(VIP) Bi Đỗ - TOP VIP tháng 10 server Sôi Động và tình yêu sét đánh tựa trong mơ
10/11/2020 | 13:45:48

icon-dong-hungole-blog (263) Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (263) - Một VIP Au 2 cực kỳ quen thuộc với toàn thể Tổ Bay. Cô nàng mới chơi game không lâu nhưng đã liên tục đạt TOP VIP tháng 8, tháng 9 và mới đây là tháng 10 tại server Sôi Động
Trò chuyện với Pippi, icon-dong-hungole-blog (263) Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (263) chia sẻ rằng nhờ Au 2, bạn ấy đã gặp được nhiều người bạn tri kỷ và đặc biệt là một nửa hoàn hảo của cuộc đời mình - người mà sẽ ở bên, yêu thương và nắm tay nhau suốt cuộc đời này.icon-dong-hungole-blog (263) Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (263)  tình cờ quen biết khi  sang sever TPVH chơi. Lúc đó, cô nàng chỉ thử cho vui thôi chứ ko có ý định chơi bên sever mới lâu dài hoặc couple với ai cả. Khi được 1 người bạn giới thiệu về thì Bi vào room đang ngồi và hỏi: “Couple với Bi ko?”. Cô nàng quăng thư cầu hôn và thật bất ngờ - chấp nhận ngay lập tức.icon-dong-hungole-blog (263) Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (263) chia sẻ - "Lúc ý tớ hơi bất ngờ vì trên thông tin tớ ko để bất cứ ảnh nào cả. Ko ai biết tớ là ai. Thế mà chàng Nô lại chấp nhận couple với tớ. Tớ thấy khá là ấn tượng về cậu bạn này."Chuyện tình của Bi cũng thăng trầm lắm. Hai bạn đập nhẫn tới 2 lần, vì những lý do có phần trẻ con: 1 lần vì Nô bận không online, 1 lần vì... Bi add facebook mà Nô không đồng ý. Sau đó, hai người lại tiếp tục nói chuyện và couple thêm một lần nữa. Lần này, cảm nhận rằng nếu từ chối thì có lẽ sẽ mất đii một người cực kỳ quan trọng, nên nhận lời và cưới lần 3.

"Sau 1 ngày couple thì tớ đập nhẫn với lý do: bạn ấy ko online. Do tớ rãnh nên onl cả ngày, còn bạn ấy thì bận đi làm... Sau vì tính tò mò về cậu bạn này, nên tớ lại đi tìm và tỏ tình = hoa lệ 4 lần (800kc). Bạn ấy từ chối trong vòng 1s luôn. Và bảo chỉ nên làm bạn nhau thôi (chắc vì sợ tổn thương lần nữa do vụ việc đập nhẫn). Thế nhưng sau đó, bạn ấy vẫn couple với tớ lần nữa và tớ, lần nữa đập nhẫn vì tội: kết bạn fb mà bạn ấy ko cho"
"Cứ thính qua thính lại với nhau nên ko hiểu vì lý do gì bạn ấy quăng thư cho tớ và muốn couple. Linh cảm cho hay đây có thể là lần cuối. Nếu tớ từ chối, có lẽ sẽ mất bạn ấy. Nên tớ nhận lời và chúng mình cưới lần 3"

Tình cờ gặp nhau, nhiều lần đập nhẫn rồi cưới lại và cuối cùng vẫn ở bên nhau. Có lẽ đây chính là duyên trời ban cho hai bạn đó nha!


Bi và  bằng tuổi nhau, nói chuyện hợp nhau lắm. Từ cách nói chuyện trong game, rồi gọi video call nhau nói chuyện đến tận sáng ko ngủ luôn. Vài ngày liền như thế. Có đôi khi con tim loạn nhịp, run lên, và thật sự hạnh phúc. Hai bạn biết mình đã thật sự yêu đối phương. Đây không phải tình yêu ảo của game, mà là cảm xúc thật bên ngoài vì cả 2 cũng ko còn trẻ con nữa rồi

Hai bạn thường gửi tới nhau những lời yêu ngọt ngào


hiện đang sống ở Hải Phòng, còn Bi sống và làm việc tại Úc. Hai bạn rất mong tới ngày gặp được nhau. 

Bi và Nô thường lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhauicon-dong-hungole-blog (263) Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (263) quyết tâm nhất định phải gặp được người “bạn đời” này và nhất định sẽ nắm tay bạn ấy mãi ko buông. Đây đúng là là tiếng sét ái tình trong truyền thuyết đó!~Bi kể lại: "Đôi khi chúng tớ chỉ cần nhìn vào mắt đối phương, và vô tình thốt ra lời y chang như nhau luôn đấy.... có lẽ cảm nhận của tớ là: đây thật sự là 1 nửa của đời mình"

Yêu xa đấy, nhưng chắc chắn và chắc chắn sẽ rước chàng sang đây cùng mình. Cảm giác trong lòng là 2 chữ “chắc chắn”

Nhờ AU2 mà icon-dong-hungole-blog (263) Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (263) quen được Jesy, Yến, See, Bé Kim và 1 số bạn khác. Bi trân trọng và yêu quí nhất là J
esy, Yến, See và Bé Kim - Những cô nàng sống thật với tính cách của mình, rất cá tính và rất thẳng thắn. Nhóm bạn thân thiết với nhau - Tất cả đều xinh đẹp, tài năng.


Jesy là người bạn Bi quí nhất, sau trận đua cùng nhau thì 2 kẻ thù trở thành bạn tốt của nhau. Yến thì nhỏ tuổi hơn cả hội nhưng có suy nghĩ thấu đáo, chín chắn của 1 cô bé trưởng thành. See thì rất thẳng tính, ko nịnh bợ ai, chơi với bạn hết lòng. Còn Kim cũng là một cô nàng cá tính, mạnh mẽ."Game chưa bao giờ là ảo. Tình cảm tớ dành cho những người bạn này là thật. Tấm chân tình mọi người dành cho tớ cũng là thật. Tớ thật sự rất quí và trân trọng tình cảm này. Chỉ mong 1 ngày chúng tớ có thể gặp nhau, ngồi bên nhau và mãi mãi là bạn của nhau."Một lần nữa, chúc mừng icon-dong-hungole-blog (263) Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (263) đã gặp được những người bạn, người yêu hoàn hảo. Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm gặp được nhau.

Cùng xem lại câu chuyện của  icon-dong-hungole-blog (263) Bi Đỗ icon-dong-hungole-blog (263) nha!

​​​​​


​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU
 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip