(CỰC HOT) AU 2 TUNG “BÁCH KHOA TOÀN THƯ” DÀNH RIÊNG CHO TÂN THỦ. HÉ LỘ BÍ KÍP NHẬN NGAI VĨNH VIỄN CÓ 1 - 0 - 2!
14/10/2022 | 09:06:05

Chào mừng các Tân vũ công đã đến với sàn đấu vũ đạo Au 2!

Nếu các vũ công còn đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ dâu thì đừng lo! Pippi đến “mách nước” cho các vũ công đây. Cùng tìm hiểu ngay nhé! 


I. Hướng dẫn tạo tài khoản mới tại Au 2: 


icon-dong-hungole-blog (467) XEM CHI TIẾT TẠI ĐÂY 


Tạo nhân vật 

Tại phiên bản icon-dong-hungole-blog (352) BIG UPDATE SINH NHẬT NGỌT NGÀO icon-dong-hungole-blog (352), nhân vật đại diện Au 2 sẽ thay đổi hoàn toàn, biến hóa với nhiều phong cách khác nhau như tiểu thư cá tính, cô nàng dễ thương, chàng trai thanh lịch và hot boy sành điệu. II. Giao diện chính của Au 2:

Ngay sau khi tạo tài khoản thành công, các vũ công sẽ chính thức bước vào thế giới Au 2! Hãy chọn chế độ “Tân Thủ” hoặc “Cao Thủ” đế tiếp tục nhé!


  • Chế độ “Tân Thủ”: Pippi sẽ đưa các vũ công đi dạo một vòng quanh Au 2 và chỉ dẫn cho bạn những bước đầu tiên để bắt đầu quẩy cùng Au 2  nhé! 

  • Chế độ “Cao Thủ”: Thay vì đi dạo cùng Pippi, các vũ công sẽ được tự mình khám phá Au 2 nha!Cùng Pippi chiêm ngưỡng toàn cảnh thế giới Au 2 nha! 
Yêu cầu cấp độ để mở khóa Map như sau: 

Đấu trường: Cấp 1

Chòm Sao: Cấp 1 

Thư - Bạn bè: Cấp 1

Sân khấu hoàn mỹ: Cấp 1

Shop: Cấp 2 

Hồ ước nguyện: Cấp 2 

Thế giới ngôi sao giải trí: Cấp 3

Bảng xếp hạng: Cấp 4

Lâu đài Pet: Cấp 5

World Tour: Cấp 5

Vinh danh: Cấp 6

Fam: Cấp 7

Idol đại chiến: Cấp 8

Thánh đường: Cấp 15

Baby: Cấp 15 

Gia viên: Cấp 15


Đặc biệt, sau khi mở khóa từng Map, các vũ công còn có cơ hội nhận được đạo cụ và trang phục vĩnh viễn khi ấn vào biểu tượng thỏ hồng trên màn hình nha! 
III. Hệ thống nhiệm vụ nhận quà dành cho Tân vũ công: 

1. Báo danh 7 ngày:

Các vũ công đăng nhập trong thời gian 7 ngày liên tiếp để nhận được những phần quà giá trị mỗi ngày. 2. Gói Tân Thủ: 

icon-dong-hungole-blog (362) THỂ LỆ: Không giới hạn thời gian, gói tân thủ cực xịn mở bán với giá cực ưu đãi 22.000 VNĐ nhận ngay cánh, trang phục vĩnh viễn.icon-dong-hungole-blog (362) PHẦN THƯỞNG:

icon-dong-hungole-blog (317) BỘ CẨM TÚ CẦU TÍM icon-dong-hungole-blog (317)


icon-dong-hungole-blog (270) MẶT NẠ LỄ HỘI icon-dong-hungole-blog (270)icon-dong-hungole-blog (277) CÁNH TÍM RỰC LỬA icon-dong-hungole-blog (277)
3. Tăng cấp nhận quà 

icon-dong-hungole-blog (362) THỂ LỆ: Trong thời gian sự kiện, mỗi khi tăng cấp đạt mốc, các vũ công sẽ nhận được phần quà vô cùng giá trị. 
4. Mảnh ghép level 

icon-dong-hungole-blog (362) THỂ LỆ: Mỗi lần tăng level có thể nhận được 1 mảnh ghép dọc hoặc ngang. Khi miếng ghép được mở ra hết, các vũ công sẽ nhận được vô vàn phần thưởng, bao gồm Set trang phục KEM LY siêu dễ thương.

 


5. Nhiệm vụ nhận quà

icon-dong-hungole-blog (362) THỂ LỆ: Người chơi đạt level chỉ định sẽ mở khóa hệ thống nhiệm vụ. Hoàn thành nhiệm vụ nhận phần thưởng hấp dẫn như set trang phục, phụ kiện, ngai, mảnh pet và đồ nội thất. 


6. Nhiệm vụ ngày 

icon-dong-hungole-blog (362) THỂ LỆ: Hoàn thành các nhiệm vụ nhỏ mỗi ngày, các vũ công sẽ nhận được phần thưởng tương ứng và phần quà đặc biệt sau khi đạt mốc điểm. 7. Nhiệm vụ trưởng thành 

icon-dong-hungole-blog (362) THỂ LỆ: Chuỗi nhiệm vụ ghi dấu quá trình trưởng thành của các vũ công. Sau khi đạt các mốc level và hoàn thành nhiệm vụ, các vũ công sẽ nhận được loạt phần thưởng siêu hấp dẫn. IV. Phúc lợi: Hiển thị duy nhất 1 lần trong vòng 14 ngày

1. Phúc lợi 7 ngày 

icon-dong-hungole-blog (362) THỂ LỆ: Trong thời gian sự kiện, tích lũy đăng nhập 7 ngày sẽ nhận toàn bộ phần thưởng vĩnh viễn. Cơ hội 1 lần duy nhất. icon-dong-hungole-blog (362) PHẦN THƯỞNG: 

icon-dong-hungole-blog (354) BỘ ÁNH SAO TỎA SÁNG icon-dong-hungole-blog (354) 


icon-dong-hungole-blog (242) VẸT LÔNG VÀNG icon-dong-hungole-blog (242)icon-dong-hungole-blog (168) GẤU BÔNG ẤM ÁP icon-dong-hungole-blog (168)icon-dong-hungole-blog (306) CÁNH SẤM SÉT icon-dong-hungole-blog (306)
icon-dong-hungole-blog (208) NGAI BONG BÓNG XÚC XẮC icon-dong-hungole-blog (208)2. Phúc lợi thạch ước xanh 

icon-dong-hungole-blog (362) THỂ LỆ: Trong thời gian sự kiện, trong chế độ bất kỳ đạt Perfect có thể nhận thạch ước xanh. 

Quy đổi 150 perfect = 1 thạch ước xanh. Tối đa 388 thạch ước xanh. 3. Ngai hoa lệ

icon-dong-hungole-blog (362) THỂ LỆ: Trong thời gian sự kiện, mỗi ngày được miễn phí dùng thử 1 ngai. Thời gian sử dụng sẽ được cộng dồn.icon-dong-hungole-blog (362) PHẦN THƯỞNG: 

icon-dong-hungole-blog (245) QUỸ ĐẠO TÂM icon-dong-hungole-blog (245)icon-dong-hungole-blog (335) NGAI LÂU ĐÀI TÌNH ÁI icon-dong-hungole-blog (335)icon-dong-hungole-blog (265) NGAI GIẤC MƠ HOA HỒNG icon-dong-hungole-blog (265)4. May mắn bé nhỏ 

icon-dong-hungole-blog (362) THỂ LỆ: Trong thời gian sự kiện, dùng Xu Phúc Lợi quay vòng quay sẽ nhận được phần thưởng hấp dẫn, đạo cụ giá trị như Ngai Bong Bóng Lợn Hồng.icon-dong-hungole-blog (362) PHẦN THƯỞNG:


icon-dong-hungole-blog (347) NGAI BONG BÓNG LỢN HỒNG icon-dong-hungole-blog (347)5. Nhiệm vụ 7 ngày 

icon-dong-hungole-blog (362) THỂ LỆ: Chuỗi nhiệm vụ dành riêng cho tân thủ. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ nhận được phần thưởng hấp dẫn gồm Xu Phúc Lợi và bạt ngàn Kim Cương. Sau khi đạt mốc tiến độ hoàn thành còn có thể nhận Túi Xách Mặt Trời, Cánh Balo Bọ Cánh Cam, Icon Quẩy Cực Phiêu  và Ngai Ngựa Thần Kỷ Nguyên.icon-dong-hungole-blog (459) TÚI XÁCH MẶT TRỜI icon-dong-hungole-blog (459)icon-dong-hungole-blog (292) CÁNH BALO BỌ CÁNH CAM icon-dong-hungole-blog (292)
icon-dong-hungole-blog (96) NGAI NGỰA THẦN KỶ NGUYÊN icon-dong-hungole-blog (96)icon-dong-hungole-blog (313) ICON QUẨY CỰC PHIÊU icon-dong-hungole-blog (313)
V. Hướng dẫn nạp kim cương


icon-dong-hungole-blog (467) XEM TẠI ĐÂY


Các tân thủ hãy lưu ngay những thông tin trên để bắt đầu hành trình khám phá Au 2 của mình nha! 


AU 2 GAME ÂM NHẠC - THỜI TRANG - HẸN HÒ SỐ 1 DÀNH CHO GIỚI TRẺ

 CLICK ĐỂ TRUY CẬP HỆ THỐNG KÊNH CỦA AU 2: 
 Fanpage AU 2 - VTC Game
 Group Cộng đồng Tổ bay AU 2!
 Group Đẳng cấp VIP AU 2!
 Tik Tok Au2 Việt Nam Official
 Tik Tok Vũ trụ Audition
 Youtube Au2 - VTC Game
  NẠP THẺ TẠI ĐÂY

Có thể bạn quan tâm