(SK) The Face Au 2 - Trở thành gương mặt đại diện của Au 2 toàn quốc, các vũ công đã sẵn sàng?
04/09/2020 | 09:34:55
HOT HOT HOT!!!
Chưa đầy 1h trước khi Update, BQT quyết định thêm sự kiện 
icon-dong-hungole-blog (212) Nạp tích lũy - The Face Au 2 icon-dong-hungole-blog (212) vào ngày đầu tiên của icon-dong-hungole-blog (475) BCN How you like that icon-dong-hungole-blog (475) Vậy là các vũ công có sự kiện Nạp mỗi ngày - Gấu trúc Nhật Bản, sự kiện Gói quà ưu đãi và sự kiện icon-dong-hungole-blog (212) Nạp tích lũy - The Face Au 2 icon-dong-hungole-blog (212) cùng diễn ra trong ngày đầu tiên update. Tham gia 1 được quà 3. Quá đã!


Các vũ công có biết đến chương trình THE FACE - Gương mặt thương hiệu không nè? Các vũ công nghĩ sao nếu chính mình trở thành 1 Gương mặt thương hiệu đại diện cho AU 2 toàn quốc nhỉ? Quá đỉnh luôn các vũ công ơi! Vậy làm thế nào để tham gia đây? Chúng mình cùng xem sự kiện nhé!

Thời gian: 04/09/2020 - 11/09/2020

Thể lệ: Các vũ công tích lũy nạp KC, khi đạt đến mốc sẽ nhận được phần thưởng tương ứng

Giải thưởng:

Tham gia sự kiện
icon-dong-hungole-blog (293) The Face AU 2 icon-dong-hungole-blog (293), ngoài số Kim cương siêu to khổng lồ, các vũ công sẽ được nhận thêm Cuộn chỉ và Máy May để đổi thưởng tại icon-dong-hungole-blog (128) Chuỗi Festival Fashion Week 2020 icon-dong-hungole-blog (128) 


Xem chi tiết các bộ trang phục  đỉnh cao thời trang của icon-dong-hungole-blog (128) Chuỗi Festival Fashion Week 2020 icon-dong-hungole-blog (128)  >>>TẠI ĐÂY <<<

 Thêm nữa nha, ngay khi tham gia sự kiện, các vũ công sẽ nhận về những em Búp bê Nhật Bản cực xinh đẹp đó

icon-dong-hungole-blog (119) Hộp quà Búp Bê Nhật Bản icon-dong-hungole-blog (119) 
Búp bê Nhật Bản trong bộ Kimono truyền thống xinh đẹp và duyên dáng sẽ gửi tặng các vũ công 2 bộ trang phục vừa truyền thống mà vẫn hiện đại, phong cách đó nha.Bộ trang phục Sóc Scrat dễ thương và ngọt ngào màu hồng cam thực sự đáng yêu. Các vũ công có để ý chiếc lá trên đầu giống nhân vật hoạt hình nào không nhỉ? Bộ trang phục này cũng có một chiếc đuôi sóc vàng rất yêu đó nha!
Bộ trang phục tiếp theo mà Hộp quà Búp bê Nhật Bản gửi tới các vũ công chính là Bộ Kimono Mèo Kawaii. Lấy cảm hứng từ bộ Kimono truyền thống của Nhật Bản, cách tân theo phong cách thời trang độc đáo của Au 2, chúng mình đã có một bộ trang phục vô cùng bắt mắt và ngọt ngào nè. Layer cắt tầng khiến bộ trang phục thêm bồng bềnh và lả lướt. Cả 2 bộ trang phục dành cho vũ công nam và nữ đều có tai mèo cực đáng yêu và trang trí thêm vết chân mèo cute chưa kìa!

Ô Kimono Kawaii chính là một phụ kiện không thể thiếu để hoàn thiện bộ trang phục  Kimono cực đẹp này nha! Ô quý tộc quá đi, nhìn là muốn rước về liền á.Cánh Cẩm thạch Redstone bùng cháy và nổi bật trong bóng đêm. Đây giống như là cánh Phượng Hoàng Lửa ấy nhỉ các vũ công ơi!
Phần quà đặc biệt nhất của sự kiện The Face Au 2 chính là danh hiệu THE FACE cao quý đây các vũ công ơi! Có được danh hiệu này, sẽ không ai có thể phủ nhận đẳng cấp của các bạn nữa, vì các bạn chính là GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN của Au 2 cơ mà! Danh hiệu được thiết kế với những dải màu vô cùng bắt mắt, cũng chính để thể hiện cho chủ đề của AU FES 2020 - Let's Color đó nha!
Các mốc phần thưởng của sự kiện THE FACE Au 2!


 icon-dong-hungole-blog (475) BCN How you like that icon-dong-hungole-blog (475) quá đỉnh luôn các vũ công ơi! Lần đầu tiên 3 sự kiện Nạp cùng diễn ra trong những ngày đầu tiên của BCN. Tham gia 1 sự kiện là được quà cả 3 rồi. Còn chần chừ gì nữa, quẩy ngay thôi nào!

​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​