(SK) GÓI QUÀ ƯU ĐÃI
03/09/2020 | 19:57:11
Cùng với sự kiện Nạp mỗi ngày - Gấu trúc Nhật Bản, sự kiện Gói quà ưu đãi cũng sẽ cùng hợp sức khuấy đảo BCN icon-dong-hungole-blog (475) BCN How you like that icon-dong-hungole-blog (475) đó các vũ công tài năng ơi! Gói quà siêu ưu đãi lên đến 600% chỉ diễn ra trong 4 ngày duy nhất thôi đó! Cùng khám phá những gói quà siêu ưu đãi nào! icon-dong-hungole-blog (523)  Thời gian: 04/09/2020 - 08/09/2020

icon-dong-hungole-blog (523)  Thể lệ:
Người chơi nạp các mốc thẻ sẽ nhận được các gói phần thưởng tương ứng
Mỗi ngày chỉ được nhận thưởng 1 lần ở mỗi mốc


icon-dong-hungole-blog (523) ​ ​Giải thưởng:

Lần đầu tiên, và ngay ở mốc đầu tiên của sự kiện, các vũ công sẽ nhận về thêm Thạch ước xanh, tha hồ thả thêm lời nguyện cầu tại Hồ ước nguyện Truyền thuyết Linh Miêu nha!

Ngay khi tham gia sự kiện Gói quà ưu đãi, ngoài số kim cương được nhận thưởng, các vũ công sẽ nhận về ngay những em Búp bê Nhật bản xinh đẹp.


icon-dong-hungole-blog (119) Hộp quà Búp Bê Nhật Bản icon-dong-hungole-blog (119) 
Búp bê Nhật Bản trong bộ Kimono truyền thống xinh đẹp và duyên dáng sẽ gửi tặng các vũ công 2 bộ trang phục vừa truyền thống mà vẫn hiện đại, phong cách đó nha.Bộ trang phục Sóc Scrat dễ thương và ngọt ngào màu hồng cam thực sự đáng yêu. Các vũ công có để ý chiếc lá trên đầu giống nhân vật hoạt hình nào không nhỉ? Bộ trang phục này cũng có một chiếc đuôi sóc vàng rất yêu đó nha!Bộ trang phục tiếp theo mà Hộp quà Búp bê Nhật Bản gửi tới các vũ công chính là Bộ Kimono Mèo Kawaii. Lấy cảm hứng từ bộ Kimono truyền thống của Nhật Bản, cách tân theo phong cách thời trang độc đáo của Au 2, chúng mình đã có một bộ trang phục vô cùng bắt mắt và ngọt ngào nè. Layer cắt tầng khiến bộ trang phục thêm bồng bềnh và lả lướt. Cả 2 bộ trang phục dành cho vũ công nam và nữ đều có tai mèo cực đáng yêu và trang trí thêm vết chân mèo cute chưa kìa!Ô Kimono Kawaii chính là một phụ kiện không thể thiếu để hoàn thiện bộ trang phục  Kimono cực đẹp này nha! Ô quý tộc quá đi, nhìn là muốn rước về liền á.Cánh Cẩm thạch Redstone bùng cháy và nổi bật trong bóng đêm. Đây giống như là cánh Phượng Hoàng Lửa ấy nhỉ các vũ công ơi!
Chẳng mấy khi sự kiện Nạp mỗi ngày lại đi kèm sự kiện Gói quà ưu đãi. Vậy là các vũ công chỉ cần chơi 1 sự kiện là có thể nhận quà cả đôi rồi đó! Quá đỉnh luôn các vũ công ơi!
Sự kiện Gói quà ưu đãi sẽ mở ngay khi BCN cập bến. Cùng đón chờ nha!

​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​