(VIP) Chàng trai tháng 12 - Anh là ai làm tim em xao xuyến ?!
09/01/2019 | 10:00:32
Xin chào các Dancer thân mến,

 Tháng 1 là tháng khởi đầu cho tất cả mọi thứ, là khi mùa xuân ngấp nghé bắc cầu sang, có mưa phùn và gió lạnh. Nhưng những điều ấy sẽ được xua tan bởi nụ cười tỏa nắng của anh chàng Cự Giải cực kì đẹp trai đến từ VIP Au 2. Chúng ta cùng làm quen với anh chàng mỹ nam này nhé!

 

Nhờ được bạn bè giới thiệu mà "Diêu" (nickname trong game của anh) biêt đến Au 2 từ tháng 12 và ngay lập tức đã leo lên Top Vip một cách đáng nể. Đánh giá về Au 2, anh chia sẻ game có mang những hơi hướng giống với Audition nhưng lại có nhiều tính năng mới mẻ hơn khiến anh thực sự bị thu hút.


Cái tên Diêu này bắt nguồn từ một nhân vật anh lấy từ trong tiểu thuyết, vì game nào cũng đặt theo tên này nên mọi người cứ như vậy mà gọi thôi, không ai thắc mắc tên thật của anh là gì cả.


Tuy đã có bạn nhảy trong game nhưng thực chất đó chỉ là một người bạn cùng Fam, anh chàng bật mí là vẫn đang "độc-toàn-thân", thế nên chị em nào cũng đang như vậy thì mau vào Au 2 "thả thính" anh chàng F.A này đi nhé!

"Cứ đi tiếp đi, nếu không đi làm sao biết được nó như thế nào?" - câu nói tâm đắc nhất của Diêu

Diêu tâm sự, anh là một người lúc nóng lúc lạnh. Lúc thì trầm tĩnh nhưng lại có lúc "bát nháo" nghịch ngợm, có lẽ tính cách có phần khó năm bắt mà nhiều người lúc mới tiếp xúc sẽ nghĩ anh là người chảnh và khó gần. Nhưng thật ra nếu quen lâu thì sẽ thấy anh là người có phần hơi ...bựa (Cười).


Chàng trai Cự Giải thật thà nói rằng thật ra khi chơi Au 2 anh chỉ có một mục đích duy nhất là giải trí chứ chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ lọt top Vip cả. Anh không thấy thay đổi nhiều khi là Vip, mọi người xung quanh vẫn rất thân thiện chào đón anh. Mới đây Diêu còn là người được vinh danh hình ảnh ngay trên website Vip của Au 2 : https://au2.vtcgame.vn/vip, thật ngầu phải không nào?!


Kỷ niệm vui nhất của Diêu với Au 2 có lẽ là quen được nhiều bạn mới và quay được đồ vĩnh viễn với lượt Free trong game còn buồn nhất đó là khi quay rõ là nhiều thì lại chỉ ra đồ 7 ngày.


Trong năm mới đang đến gần, Diêu nói dự định sắp tới của anh chỉ là mong được bình yên và ổn định. Đó là điều mà ai cũng hằng mong nhưng lại ít người có thể nói ra. Chúc Diêu sẽ đạt được những dự định sắp tới của mình và giữ vững phong độ trên đỉnh vinh quang Vip Au 2 nhé!

Top VIP Tháng 1 vẫn đang chờ chủ nhân của mình, ngai vàng danh giá và bảng vinh danh đẳng cấp sẽ ghi tên ai và treo hình ảnh của ai đây? Liệu các Vip hiện tại của Au 2 chỉ "an phận" dừng chân tại chỗ và để những gương mặt mới xí chỗ của mình không hay sẽ vươn lên lần nữa khẳng định chủ quyền và đẳng cấp của mình? Các Top Vip hãy cho mình câu trả lời vào tháng tới nhé!

 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip