(VIP) Âm thầm nhưng nguy hiểm gấp bội - nữ hoàng VIP 12 mới đã lộ diện
18/01/2019 | 17:00:59
Các Dancer thân mến,

 Gạt qua những hối hả của cuộc sống những ngày cận Tết, gạt đi những phiền muộn của những công việc còn dang dở, hãy cùng đến với chuyên mục bản tin Vip Au 2 để cùng làm quen với cô gái có nụ cười thiên thần làm chao đảo trái tim của biết bao chàng trai qua cuộc trò chuyện thú vị sau đây nhé! 

Xu bắt đầu chơi Au 2 ngay từ những ngày đầu game mới ra mắt và đã đam mê, gắn bó với tựa game này đến giờ. 

Cô chia sẻ, nhờ Au 2 làm cầu nối mà cô đã quen được rất nhiều bạn, hơn thế nữa còn có thể thỏa mãn đam mê nhảy nhót chỉ với một chiếc điện thoại.

Cô nói những người bạn trong Au 2 rất hòa đồng.
Xu tâm sự cách sống của cô hướng theo châm ngôn "Dăm ba lời nói ko bằng một hành động". Không chỉ ngoài đời mà câu này trong game cũng được thể hiện rất rõ, nếu bạn là Vip đích thực, có tiền và muốn thể hiện đẳng câp thì cứ nạp vì đam mê, vì những món đồ mình yêu thích đi chứ nói nhiều hay khẩu nghiệp không chứng tỏ được điều gì cả.


Xu có sở thích đó là mua sắm và ăn uống.
Tuy đã là Vip 12 của Au 2 nhưng với Xu, Vip hay không Vip thì cũng không quan trọng. Chủ yếu là có thể làm bạn và nói chuyện vui vẻ với nhau.

 đã có người yêu ở ngoài đời nhưng trên game cô nàng vẫn đang F.A, các chàng trai Au 2 ơi đừng bỏ qua cơ hội bảo vệ cô nàng yếu đuối này nhé.

Một trong những điều nhớ nhất khi chơi Au 2 đó là cô nàng này có "số nhọ" vô cùng, quay hồ mãi chẳng được đồ rồi quay nhiều quá mà thành Vip lúc nào không hay. 

Hãy nhìn cách cô ấy nổi bật giữa đám đông kìa!


Do bản thân là người khá hiền nên hay bị "bắt nạt" trong game, nên Xu mong sắp tới cô sẽ trở nên "khẩu nghiệp" hơn một chút để nói lại những người thích sân si. 
Cần gì phải khẩu nghiệp Xu ơi, đẳng cấp của bạn đã chứng minh tất cả rồi!Hình ảnh xinh đẹp đời thường của Xu.
Cô gái mở màn cho bản tin Vip 2019 vừa nữ tính lại vừa xinh đẹp đáng yêu phải không nào?! Chúc Xu sẽ mạnh mẽ hơn trong tương lai và luôn nằm trong Top VIP danh giá của Au 2 nhé!
Vây là danh sách Vip Au 2 ngày càng đông hơn với những gương mặt cực kì đáng gờm, cấp Vip cao nhất của Au 2 là Vip 15 vẫn chưa có ai đạt được. Liệu nam vương hay nữ hoàng nào sẽ xí chỗ ngai vàng đỉnh cao đây, các top Vip đâu rồi hãy chứng minh thực lực của các bạn nhé!
 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip