Game dành cho người trên 12 tuổi
(SK) TIÊU TÍCH LŨY: HỒNG TÀN PHAI
19/09/2023 | 18:26:52

Sự kiện TIÊU TÍCH LŨY đã mang tới những món quà xinh xắn đã tái xuất. Các vũ công đã sẵn sàng khám kho quà siêu xịn tại sự kiện chưa? Cùng đi với Pippi nhé!
icon-dong-hungole-blog (189) THỜI GIAN: 20/09/2023 - 27/09/2023


icon-dong-hungole-blog (189) THỂ LỆ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tiêu phí đạt các mốc quy định sẽ nhận được các phần thưởng. Tích lũy tiêu phí đúng các mốc quy định sẽ nhận được phần thưởng, mỗi ngày nhận 1 lần duy nhất tại các mốc.


Mở icon-dong-hungole-blog (358) HỘP QUÀ HỒNG TÀN PHAI icon-dong-hungole-blog (358) để nhận những món quà siêu xinh về nhà nha! 
icon-dong-hungole-blog (358) BỘ HỒNG TÀN PHAI icon-dong-hungole-blog (358) lấy cảm hứng từ những bông hoa hồng tinh khiết, mang tới cảm giác lãng mạn. Bộ trang phục sẽ siêu phù hợp với những buổi hẹn hò bên ánh lửa đó nha!


Nếu yêu thích những nàng công chúa thì các vũ công đừng bỏ qua set đồ icon-dong-hungole-blog (284) BẠCH TUYẾT XÌ TEEN icon-dong-hungole-blog (284) nha. Nâng cấp với phong cách hiện đại và trẻ trung hơn, bộ trang phục chắc chắn sẽ nằm trong set must - have của mỗi vũ công đó!


icon-dong-hungole-blog (251) TÚI BẠCH TUYẾT XÌ TEEN icon-dong-hungole-blog (251) xinh xắn với hình ảnh nửa quả táo. Đừng bỏ qua item phụ kiện đáng yêu này nhé!icon-dong-hungole-blog (202) CÁNH ÁNH SÁNG CỰC QUANG icon-dong-hungole-blog (202) sở hữu vẻ đẹp đặc biệt nhờ hiệu ứng ánh sáng lan tỏa rộng khắp. Hãy diện đôi cánh và bay trên bầu trời Au 2 nha!


icon-dong-hungole-blog (242) CÁNH THIÊN THẦN HỘ VỆ icon-dong-hungole-blog (242) với phong cách hoàng gia cổ đại với tông trắng - vàng đan xen. 


icon-dong-hungole-blog (179) KHU VƯỜN CỔ TÍCH icon-dong-hungole-blog (179) - trang phục của những tiểu tinh linh đáng yêu tại Au 2. Set đồ được lấy cảm hứng từ màu xanh của lá và những chiếc sừng độc đáo. Đây có lẽ là một trong những tuyệt tác thời trang không thể bỏ qua!


icon-dong-hungole-blog (279) TRƯỢNG KHU VƯỜN CỔ TÍCH icon-dong-hungole-blog (279) giúp các tiểu tinh linh rừng xanh thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ rừng cây của mình!
icon-dong-hungole-blog (224) CÁNH KHU VƯỜN CỔ TÍCH icon-dong-hungole-blog (224) siêu cấp đáng yêu. Mặc dù kích cỡ không quá to nhưng đôi cánh vẫn luôn nổi bật nhờ hiệu ứng đặc biệt!


icon-dong-hungole-blog (159) NGAI KHU VƯỜN CỔ TÍCH icon-dong-hungole-blog (159) mang cả khu rừng tới Au 2. Các tiểu tinh linh rất yêu thích bởi dây là nơi họ có thể chơi đùa cùng các sinh vật rừng xanh!
THAM GIA NGAY HÔM NAY!


 Xem thêm hướng dẫn tạo tài khoản Au 2 TẠI ĐÂY
 Xem thêm bách khoa toàn thư dành cho tân thủ TẠI ĐÂY

icon-dong-hungole-blog (155) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (155)​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 GAME ÂM NHẠC - THỜI TRANG - HẸN HÒ SỐ 1 DÀNH CHO GIỚI TRẺ

 CLICK ĐỂ TRUY CẬP HỆ THỐNG KÊNH CỦA AU 2: 
 Fanpage AU 2 - VTC Game
 Group Cộng đồng Tổ bay AU 2!
 Group Đẳng cấp VIP AU 2!
 Tik Tok Au2 Việt Nam Official
 Tik Tok Vũ trụ Audition
 Youtube Au2 - VTC Game
  NẠP THẺ TẠI ĐÂY


Có thể bạn quan tâm