(SK) Sự kiện Tiêu tích lũy - Ma Đồng Giáng Thế tới liền, hốt SALE tẹt ga!
09/09/2020 | 14:35:29
Các vũ công tài ba của Pippi ơi,
Ngay sau
icon-dong-hungole-blog (38) BÃO SALE icon-dong-hungole-blog (38)  9.9 của các Trung tâm thương mại điện tử đình đám trong nước, icon-dong-hungole-blog (38) BÃO SALE icon-dong-hungole-blog (38)  10.9 của Au 2 sẽ xuất hiện và càn quét toàn bộ Tổ bay Au 2! May túi ba gang để hốt đồ đi thôi vì icon-dong-hungole-blog (524) sự kiện Tiêu tích lũy - Ma Đồng giáng thế icon-dong-hungole-blog (524) đã đến rồi đây!
Thời gian: 10/09 - 16/09/2020
Thể lệ: 
Trong thời gian diễn ra sự kiện, các vũ công tiêu phí đạt mức nhất định sẽ nhận được phần thưởng tương ứng

Phần thưởng: Tham gia sự kiện, các vũ công sẽ nhận được Hộp quà icon-dong-hungole-blog (85) Hộp quà Gấu Trúc icon-dong-hungole-blog (85) 
icon-dong-hungole-blog (85) Hộp quà Gấu Trúc icon-dong-hungole-blog (85)  mở ra bộ trang phục I am Pan Pan đơn giản và đáng yêu như những chú Gấu Trúc với tone màu đen - trắng chủ đạo điểm thêm hoa xinh xắn. Phụ kiện Lá trúc non và đuôi Pan Pan nhỏ xíu yêu ơi là yêu sẽ làm trái tim các vũ công tan chảy cho mà xem!


Bộ trang phục Ma Đồng Giáng thế cực chất chơi và vô cùng táo bạo sẽ là một phần thưởng mà vũ công nào cũng mê đó. Tóc đỏ rực lửa, áo lông sang chảnh diện cùng đồ da xịn bóng loáng, tôn lên từng đường con cơ thể của các vũ công model nhà mình luôn. 


Cánh Hóa Thạch Rồng Bay từ thời cổ đại là một vật phẩm quý hiếm mà Hộp quà Panda gửi tặng chúng mình. Các bạn mà theo dõi những câu chuyện thần thoại về Rồng chắc chắn sẽ biết đây là loài nào nè, còn Pippi thì... không biết luôn :D
Ngoài Hộp quà Búp Bê Gấu Trúc, các vũ công sẽ nhận được item Máy May và Cuộn Chỉ - những item hiếm để đổi thưởng tại Festival Fashion Week đó


Đọc thêm về icon-dong-hungole-blog (128) Chuỗi Festival Fashion Week 2020 icon-dong-hungole-blog (128)  TẠI ĐÂY 


icon-dong-hungole-blog (128) Chuỗi Festival Fashion Week 2020 icon-dong-hungole-blog (128)  


5 bộ trang phục trong BST  icon-dong-hungole-blog (128) Fashion Week 2020 icon-dong-hungole-blog (128)  


Bộ Purple Pastel


Bộ Trân Châu đường nâu


Bộ Hương Thảo NguyênBộ Cương Thi


Bộ Dạ tiệc Hồng

Cùng tham gia icon-dong-hungole-blog (524) sự kiện Tiêu tích lũy - Ma Đồng giáng thế icon-dong-hungole-blog (524)  ngay để rinh về những Bộ trang phục và cánh HOT nhất nào các vũ công ơi!

​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​