(VIP) VINH DANH VIP EBE: CÔ ĐƠN CHƯA BAO GIỜ XUẤT HIỆN TRONG TỪ ĐIỂN!

Chuyên mục VINH DANH TOP VIP đã trở lại. Các vũ công hãy cùng Pippi chào đón một nhân vật mới, một nàng VIP đáng yêu đến từ Server Sôi Động nhé! 

Let’s go!

 

 

Nhân vật chính của chúng ta hôm nay chính là Ebe - nàng VIP đến từ thủ đô Hà Nội. Khi có thời gian rảnh, cô thường dành thời gian để làm những việc mình yêu thích như nghe nhạc, chơi game hay đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Đó chính là lúc  Ebe cảm thấy thoải mái, thư giãn và vui vẻ nhất. 

 

 

 

Chính vì vậy, không khó hiểu khi cô nàng quyết định tham gia vào sàn đấu âm nhạc Au 2. Ebe chia sẻ mình đến với Au 2 như một cái duyên, ban đầu chỉ là bạn thân Tangy rủ chơi thử nhưng vì “lỡ yêu” nên cô nàng đã quyết định gắn bó với game tới tận bây giờ. Tâm sự với Pippi, Ebe bật mí: “Au 2 thu hút mình bởi đồ họa game đẹp, đặc biệt là những chiếc ngai cực xinh. Đây còn là game mobile nên cũng tiện, đi đâu cũng có thể online cùng bạn bè”.

 

 

 

Mặc dù chỉ mới gắn bó với Au 2 trong một thời gian ngắn nhưng Ebe đã có rất nhiều kỷ niệm vui và thú vị tại Au 2. Bởi trong hành trình khám phá Au 2, cô nàng không hề cô đơn. Cô luôn có một người bạn thân đáng yêu bên cạnh và đồng hành - đó là Tangy

 

 

 

Quyết định tuyệt vời nhất, kỷ niệm vui nhất mà Ebe có được khi tham gia Au 2 chính là việc thành lập Fam OUT LAWS để cô có thể gặp gỡ những người bạn thân thiện và đáng yêu. Fam dường như đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của cô gái ấy. Mọi người luôn vui vẻ, hòa đồng, thân thiết với nhau. Đặc biệt là những lần Fam quyết tâm, đồng lòng cùng tham gia các sự kiện đua Fam. Niềm vui khi được chứng kiến sự đoàn kết của các thành viên chính là thành tựu đáng nhớ nhất của cô, đồng thời nó cũng là trải nghiệm tuyệt vời mà không đâu có thể mang lại được. 

 

 

 

Bật mí nhỏ, hiện tại, cô gái đáng yêu của chúng ta vẫn có couple. Cô vẫn đang trên đường tìm kiếm một người hợp gu để có thể cùng nhau gắn bó lâu dài trên chặng đường phía trước. Vì vậy, các vũ công đừng ngại làm quen với cô nàng nha! 

 

 

“Nhân đây, mình muốn cảm ơn Au 2 vì đã giúp mình gặp được những người bạn đáng yêu như Tangy, Mưa, Libe, Atus, Mel, Pu và nhiều bạn khác nữa. Mãi yêu mọi người.” - Ebe vui vẻ bày tỏ. 

 

 

Cảm ơn Ebe vì những chia sẻ thú vị của mình. Chúc Ebe sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời trên chuyến hành trình khám phá Au 2 của mình nha!
 


 

icon-dong-hungole-blog (317) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (317)​​​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 365 ĐỘ VUI

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/