(VIP) VINH DANH TOP VIP: NÀNG VIP SIÊU CẤP THÂN THIỆN ĐANG TÌM “NGƯỜI THƯƠNG”!

Tiếp tục chia sẻ về những câu chuyện thú vị của các vũ công Au 2. Lần này, chúng ta sẽ được gặp gỡ vũ công nào? Hãy cùng Pippi tìm hiểu ngay nhé!

 

 

Đó là Ngọc Quý, một cô nàng xinh xắn có nickname đáng yêu HY đến từ Sever Sôi Động. Sở hữu năng lượng tích cực của một cô gái 19 tuổi, HY mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mọi người khi tiếp xúc. Khi được hỏi về sở thích, cô vui vẻ trả lời: “Sở thích của mình là nghe nhạc, đọc sách, ăn, ngủ và chơi game”. Tưởng chừng là những thói quen bình thường nhưng chúng dường như đã trở thành “vòng tròn an toàn” của cô gái ấy. 

 

 

                                                                                                                                                                    

Bắt đầu chơi Au 2 từ năm 2021, thông qua sự giới thiệu của một người bạn, HY đã đem lòng yêu thích game. Chia sẻ về lý do, cô chia sẻ: “Nhân vật và trang phục trong game rất xinh đẹp, đáng yêu. Mình cũng muốn được giao lưu, trò chuyện kết bạn với mọi người ở mọi miền đất nước”.

 

 

 

Trong thời gian chơi Au 2,HY đã quen được rất nhiều người bạn tốt và có những kỷ niệm đẹp bên mọi người sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Cô cảm thấy rằng việc trò chuyện với các bạn khiến bản thân trở nên vui vẻ và tích cực hơn, mọi lo lắng, khó khăn dường như tan biến hết khi có mọi người ở bên. 

 

 

 

Hiện tại, HY đang là một thành viên tích cực của Fam Huyết Tộc. Tuy thời gian vào Fam chưa lâu, nhưng sự thân thiện, hòa đồng và vui vẻ của mọi người đã khiến cô nàng quyết định rằng Fam HUYẾT TỘC sẽ trở thành mái nhà thứ 2, là nơi cô gắn bó lâu dài. 

 

 

 

“Vấn đề nhức nhối cái đầu gối của mình nhất trong game chính là hiện tại mình vẫn ALONE. Mình mong muốn có thể gặp được một anh couple chịu được tính cách khó chiều, khó chịu nhưng xinh xắn và dễ thương của mình” - HY bày tỏ. 

 

 

Vài dòng cuối, HY gửi lời chúc tới toàn thể các game thủ Au 2 trên mọi miền đất nước: “Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, chơi game vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn mọi người đã xem lời giới thiệu của mình ạ. Mãi yêu Au 2”.

 

 

Cảm ơn HY vì những chia sẻ đáng yêu của bạn. Chúc HY luôn xinh đẹp, tràn đầy năng lượng và có thật nhiều kỷ niệm vui bên Au 2 nhé!  

icon-dong-hungole-blog (317) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (317)​​​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 365 ĐỘ VUI

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/