(VIP) VINH DANH TOP VIP: LƯU GIỮ KỶ NIỆM ĐẸP TẠI AU 2 CÙNG NÀNG VIP ĐÁNG YÊU!

Chào mừng các vũ công đã quay trở lại với chuyên mục quen thuộc VINH DANH TOP VIP. Các vũ công có tò mò hôm nay chúng ta sẽ gặp nhân vật nào không? Cùng đi với Pippi ngay nhé! 

 

 

Vũ công VIP đến với chuyên mục ngày hôm nay chính là một cô gái xinh đẹp tên LUNARY. Cô nàng đến từ Server Sôi Động của Au 2. Mặc dù sinh sống và làm việc ở nước ngoài, nhưng khi có thời gian rảnh, cô nàng sẽ tranh thủ vào chơi Au 2 cùng bạn ở Việt Nam. 

 

 

Là một game thủ chuyên nghiệp với kinh nghiệm chơi nhiều thể loại game khác nhau, tuy vậy, chỉ có game thể loại casual dancing về thời trang mới khiến cô nàng thích thú. Đó cũng chính là lý do khiến cô chọn Au 2 làm “bến đỗ” của mình, thấm thoát cũng đã 3 năm rồi. 

 

 

 

Chơi game dường như là một cách tuyệt vời để giao lưu và kết bạn. Cô gái của chúng ta cũng vậy! LUNARY đã gặp được rất nhiều người bạn đáng trân quý và đáng yêu tại game. Mỗi kỷ niệm bên các bạn đều thật tuyệt vời. “Mỗi người bạn mình đều gặp được ở các thời điểm khác nhau, để lại vô vàn ký ức đẹp khó quên trong mình” - LUNARY chia sẻ. 

 

 

Với tính cách thân thiện và hòa đồng, nàng VIP không ngại tham gia các hoạt động cộng đồng trong game. Điển hình là việc trở thành thành viên của một tập thể Fam siêu mạnh tại Au 2 - FAM CÀY CHAY. Gắn bó với gia đình ấy được nửa năm, cô nàng luôn sống trong sự yêu thương của mọi người. Cùng tham gia hoạt động với Fam như sự kiện leo TOP, sự kiện cày chay và sự kiện tiêu là những kỷ niệm đẹp của cô. 

 

 

“Hiện tại, mình đang có một anh Couple cute nhất vũ trụ tên SOLARY. Mình và anh đều là người hướng nội, trầm tính, không thích phô trương, không biết cách ăn nói, nhưng lại thể hiện qua cách diễn đạt nên mình cảm thấy cả hai khá hợp nhau. Mình gặp anh lúc anh đi dạo room. Nói chuyện với anh một lúc thì thấy tính cách khá hợp nhau. Bọn mình quyết định tiến tới hôn nhân…à nhầm couple từ đó”.  - LUNARY tâm sự. 

 

 

Cô còn vui vẻ nhắn gửi bạn bè của mình rằng: “Năm nay hứa tu tâm dưỡng tánh thì tâm tịnh, nhớ tránh quẹo lách cũng được nhưng đừng có ngang:)) Hứa là tu chay thì đừng tu mặn mà tu mặn thì phải tu hết mình. Có sự kiện đua thì chơi cùng nhau chứ đừng chơi một mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ”. 

 

 

Cảm ơn LUNARY vì những chia sẻ của mình. Chúc bạn luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên các bạn của mình nha! 

 

 Xem thêm hướng dẫn tạo tài khoản Au 2 TẠI ĐÂY
 Xem thêm bách khoa toàn thư dành cho tân thủ TẠI ĐÂY


 


 

icon-dong-hungole-blog (155) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (155)​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 365 ĐỘ VUI

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/