(VIP) VINH DANH TOP VIP: HOT BOY ĐIỂN TRAI BU STAR CHÍNH THỨC CÁN MỐC VIP 16 TẠI AU 2!

Sau khi thành công thiết lập chuỗi thành tích đáng ngưỡng mộ vào năm 2022, Hot Boy Bu Star chính thức đạt mốc VIP 16 - đánh dấu một chặng đường rực rỡ vào năm 2023. 

 

 

Ngay từ khi gia nhập Au 2, Bu Star đã chọn server Sôi Động là mái nhà thân thương của mình. Tại đây, anh chàng đã quen biết được rất nhiều người bạn tốt. Họ cũng là động lực to lớn khiến anh quyết định cố gắng hết mình trong mọi chặng đua tại Au 2. 

 

 

 

Đạt được VIP 16 chỉ trong một thời gian ngắn đã chứng tỏ mức độ chịu chơi và khả năng leo Top “bất khả chiến bại” của Bu Star. Đây vừa là một món quà, vừa là một dấu mốc kỷ niệm cho khoảng thời gian tuyệt vời của anh tại Au 2. 

 

 

 

Trong thời gian sắp tới, Bu Star mong muốn có thể quen biết thêm nhiều người bạn mới và tham gia thật nhiều sự kiện thú vị tại Au 2. Mỗi lần tham gia là một lần anh được thử thách bản thân và tận hưởng những điều  bất ngờ không thể đoán trước. 

 

 

 

Có thể dự đoán, Bu Star sẽ còn tiếp tục ghi dấu trong cộng đồng Au 2 nhờ những thành tích nổi trội trong tương lai. Các vũ công hãy cùng Pippi tiếp tục ủng hộ và chờ đón những pha lọt Top “đỉnh của chóp” của chàng Hot Boy nha! 

 

icon-dong-hungole-blog (411) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (411)​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 365 ĐỘ VUI

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/