(VIP) VINH DANH TOP VIP: HAI TỪ “XINH ĐẸP” LÀ CHƯA ĐỦ ĐỀ MIÊU TẢ VỀ VIP NGỌC!

Đến hẹn lại lên. Chuyên mục VINH DANH TOP VIP là cầu nối đưa các vũ công có thành tích xuất sắc xuất hiện trước cộng đồng. Mỗi bạn đều có sở thích và tính cách khác nhau. Mỗi lần trò chuyện với các bạn là một lần Pippi được cảm nhận sự nhiệt huyết của cộng đồng Au 2 yêu quý. Ngay bây giờ, hãy cùng Pippi gặp gỡ cô nàng “xinh đẹp tuyệt vời” đã để lại dấu ấn đáng nhớ trong thời gian qua nhé!

 

 

Cô gái của chúng ta tên thật là Nguyễn Hồng Ngọc. Cô nàng là thuộc thế hệ 9x năng động với nhiệt huyết tuổi trẻ chưa bao giờ phai nhạt. Hiện tại, Ngọc đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, cô thường đi đạo thư giãn, tranh thủ đọc những cuốn sách thật hay và chơi game cùng bạn bè. 

 

 

 

Biết tới Au 2 đã lâu nhưng vì công việc bận rộn nên cô nàng chưa thể dành nhiều thời gian chơi game. Với ấn tượng ban đầu tốt đẹp, tháng 12 vừa rồi, Ngọc đã chính thức gia nhập cộng đồng Au 2 - sự khởi đầu cho một chặng đường đáng nhớ tại game cùng bạn bè. 

 

 

 

Chia sẻ với Pippi, Ngọc cho biết kỷ niệm vui nhất của mình tại Au 2 chính là lần đầu tiên cô gặp được Couple của mình vào dịp Tết. Hai bạn có rất nhiều điểm chung như cùng ở nước ngoài, cùng sở thích ăn uống, nói chuyện cũng hợp nhau. Chính vì vậy, chỉ sau vài tiếng cho chuyện, Ngọc đã “hốt cưới anh luôn”. 

 

 

 

Không giống như những couple khác, Ngọc và “người ấy” tuy đều ở nước ngoài nhưng khác múi giờ: anh ở Châu Âu, nàng ở Châu Á. Có lẽ vì vậy nên hai bạn chỉ có thể dành thật nhiều thời gian để trò chuyện và bồi dưỡng tình cảm thông qua chiếc màn hình. Dù là vậy nhưng tình cảm hai bạn dành cho nhau vẫn luôn “tràn đầy”. Trong tương lai, hai bạn có dự định sẽ cùng nhau về Thành phố Hồ Chí Minh chơi. Lý do là bởi cô nàng mong muốn được rủ các bạn trong game của mình đi nhậu. 

 

 

 

Khi tham gia Au 2, chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua cơ hội gia nhập vào Fam - những gia đình nhỏ đáng yêu và ấm áp trong game. Ngọc cho biết cô đã từng tham gia Fam king•queen và Fam ACE. Mỗi Fam đều mang nhiều kỷ niệm đến với cô gái nhỏ ấy, đồng thời mỗi tập thể lại có một đặc thù và tiêu chí riêng, nhưng mọi người đều có điểm chung là vui vẻ và hòa đồng. Các Fam tại Au 2 chính là mái nhà gắn kết, là nơi chỉ đường cho cho nàng khi mới chơi và giúp cô nàng gặp được rất nhiều người bạn tốt như Tino, Soju, Bánh, An Mil, Thảo.

 

 

 

Đôi lởi nhắn nhủ, Ngọc bày tỏ: “Cảm ơn Couple và những người bạn đáng yêu. Được quen biết mọi người là may mắn của em. Chúng ta sẽ mãi keo như này nhé!”.

 

 

 

Cảm ơn Ngọc vì những chia sẻ đáng yêu. Mong rằng Ngọc sẽ luôn có thật nhiều kỷ niệm đẹp và hạnh phúc khi ở Au 2. Chúc tình cảm của bạn và Couple luôn bền vững nha!

 


 

icon-dong-hungole-blog (317) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (317)​​​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 365 ĐỘ VUI

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/