(VIP) VINH DANH TOP VIP: GẶP GỠ NÀNG VIP DỄ THƯƠNG, VUI HẾT NẤC KHI GẶP FAM ACE

Chào mừng các vũ công đã đến với chuyên mục VINH DANH TOP VIP. Hãy cùng Pippi gặp gỡ gặp gỡ nàng VIP đáng yêu ngày hôm nay nhé! 

 

 

Nàng VIP của chúng ta đến từ mảnh đất Nam Định, với biệt danh ingame Còi. Cô nàng là một vũ công vô cùng nhiệt huyết của Server Sôi Động. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào đáng yêu, cô chắc chắn sẽ đánh cắp trái tim của bất cứ ai trong lần đầu gặp gỡ. 

 

 

Với niềm đam mê game, cô nàng đã tích lũy kinh nghiệm chinh chiến trên nhiều sân chơi lớn nhỏ khác nhau. Đến với Au 2, Còi chia sẻ cô yêu thích những món đồ dễ thương tại game, những bài hát trendy và đồ họa đỉnh. 

 

 

Gia nhập Au 2 đồng nghĩa với việc Còi có thêm một gia đình mới, đó chính là Fam ACE. Mọi người trong Fam đều dễ thương, dễ gần. Cô ấn tượng với bạn chủ Fam về sự vui tính, luôn quan tâm giúp đỡ các thành viên. Đối với cô gái ấy, Fam ACE là một tập thể đoàn kết và mạnh mẽ. Fam không ngại tham gia bất kỳ sự kiện nào tại Au 2. “Với tinh thần vui là chính, quà tặng thì… có vẫn hơn”, Fam đã trở thành nơi cô nàng luôn hết mực yêu thương và tự hào vì là một phần của gia đình ấy. 

 

 

Bên cạnh Fam ACE, Còi còn có 2 người bạn thân trong game, tên Lê Kiều Như và Nguyễn Phương. Cô muốn nhắn nhủ với các bạn rằng “Mãi bên nhau bạn nhé” và gửi tới Fam ACE lời nhắn yêu thương “Mình rất vui khi được gặp mọi người”.

 

 

Pippi mong rằng Còi sẽ luôn có những kỷ niệm đẹp tại Au 2. Chúc Còi luôn luôn vui vẻ và xinh đẹp nhé! 

 


 

icon-dong-hungole-blog (317) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (317)​​​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 365 ĐỘ VUI

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/