(VIP) VINH DANH TOP VIP: CÔ GÁI CÓ HÀNH TRÌNH KẾT NỐI TÌNH BẠN TUYỆT VỜI TẠI AU 2!

Chào mừng các vũ công đã tới với chuyên mục VINH DANH TOP VIP AU 2. Chúng ta hãy cùng nhau gặp gỡ một cô nàng gen Z đáng yêu đến từ Server Sôi động nhé!

 

 

Cô gái của chúng ta có tên ingame là gege_mai. Với 4 năm trải nghiệm, gege_mai không chỉ biết nhiều về game Au 2 mà còn được biết đến là một game thủ siêu thân thiện trong cộng đồng. Đến với game không chỉ nhờ niềm đam mê với âm nhạc, mà cô gái ấy còn mong muốn có thể kết nối với một cộng đồng những người có cùng sở thích. 

 

 

Khi có thời gian rảnh rỗi, âm nhạc và game là lựa chọn hàng đầu của gege_mai. Cùng với đó, việc đi chơi với bạn bè cũng giúp gege_mai tìm thấy sự cân bằng trong cuộc sống. Và mỗi khi Au 2 tổ chức sự kiện, gege_mai luôn cố gắng tham gia, cùng bạn bè tạo nên những kỷ niệm khó quên.

 

 

 

Gần đây, gege_mai đã quyết định gia nhập vào Fam Huyết Tộc - một trong những đại gia đình có tiếng tại Au 2. Với mong muốn có thể quen biết thêm nhiều người bạn tốt, Pippi tin rằng Fam Huyết tộc sẽ trở thành mái ấm tuyệt vời của cô nàng trong thời gian sắp tới. 

 

 

Với gege_mai, Au 2 không chỉ là trò chơi, mà còn là một chặng đường đáng nhớ với những kỷ niệm đẹp, nơi có những tình bạn chân thành. Chúc gege_mai ngày càng thành công và tiếp tục có thật nhiều kỷ niệm đẹp tại Au 2 trong thời gian tới nhé!


 


 

icon-dong-hungole-blog (155) CHÚC MỪNG SINH NHẬT AU 2 - 5 TUỔI icon-dong-hungole-blog (155)​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 GAME ÂM NHẠC - THỜI TRANG - HẸN HÒ SỐ 1 DÀNH CHO GIỚI TRẺ


 CLICK ĐỂ TRUY CẬP HỆ THỐNG KÊNH CỦA AU 2: 
 Fanpage AU 2 - VTC Game
 Group Cộng đồng Tổ bay AU 2!
 Group Đẳng cấp VIP AU 2!
 Tik Tok Au2 Việt Nam Official
 Tik Tok Vũ trụ Audition
 Youtube Au2 - VTC Game
  NẠP THẺ TẠI ĐÂY