(VIP) VINH DANH TOP VIP: CÂU CHUYỆN VỀ NÀNG VIP HƯỚNG NỘI VÀ MẠNH MẼ CỦA FAM HỘI QUÁN⁹X

Chào mừng các vũ công đã đến với chuyên mục vinh danh Top VIP. Hãy cùng Pippi chào đón nàng VIP xinh xắn ngày hôm nay của chúng ta nhé! 

 

 

Cô gái ấy tên là Ni. Cô tự nhận bản thân là một người khá khó tính và hướng nội, đến từ Đảo Ngọc xinh xắn, nơi người ta thường gọi là Phú Quốc. Hiện cô đang theo học Quản trị kinh doanh và phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình.

 

 

Khi có thời gian rảnh rỗi, Ni thường tập trung làm những hoạt động mình yêu thích như đọc truyện, chạy bộ, nghe nhạc, đi phượt và học võ karate - môn thể thao mạnh mẽ theo như Ni miêu tả, “vẻ đẹp” trái ngược với tính cách hướng nội của cô nàng. 

 

 

 

Đến với Au 2 từ những ngày đầu tiên, cũng gần 4 năm cô gái ấy chọn game là sân chơi của mình. Trong suốt thời gian gắn, Ni đã có cơ hội gặp gỡ và quen biết rất nhiều người bạn mới như Nhy, Meo. Dù bận công việc và học tập nhưng mọi người vẫn luôn cố gắng giữ liên lạc với nhau.  

 

 

 

Hiện tại, Ni đang là thành viên của Fam HỘI QUÁN⁹X. Với tính cách ít nói, khi mới tham gia Fam, cô nàng không có nhiều cơ hội giao lưu kết bạn với mọi người. Sở hữu các thành viên vui vẻ, thân thiện và hòa đồng, Fam HỘI QUÁN⁹X không bao giờ để mọi người cô đơn. Chính vì lý do đó, cô gái của chúng ta, dưới sự giúp đỡ của mọi người, đã dần làm quen với môi trường mới và mở lòng với Fam hơn. Cô thường cố gắng tham gia các buổi chụp hình cùng Fam để lưu lại kỷ niệm và có thêm thời gian gắn bó với mọi người hơn. 

 

 

 

Cũng nhờ tham gia Fam, Ni đã gặp gỡ chị Couple đáng yêu của mình - Kem Dâu. Theo Ni chia sẻ, Kem Dâu là một cô gái khá thẳng thắn, luôn chia sẻ quan điểm của mình. Có lẽ bởi vì tính cách này, giữa Ni và Kem Dâu đường như đã hình thành nên sợi dây gắn kết vô hình, nối các bạn lại với nhau. Dù không thể gặp nhau nhiều nhưng tình bạn giữa hai cô gái chưa bao giờ nhạt đi nhờ việc duy trì hỏi thăm tình hình công việc và cuộc sống của nhau qua các trang mạng xã hội. 

 

 

 

Cảm ơn Ni vì đã dành thời gian chia sẻ câu chuyện của mình với Pippi. Chúc Ni luôn luôn hạnh phúc và có thật nhiều kỷ niệm bên Au 2 nhé! 

 


 

icon-dong-hungole-blog (317) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (317)​​​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 365 ĐỘ VUI

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/