(HOT) VINH DANH TOP VIP: CÂU CHUYỆN TỪ LẠ LẠ THÀNH QUEN QUEN CỦA CÔ NÀNG FAM FULLHOME

Chào mừng các vũ công đã đến với chuyên mục VINH DANH TOP VIP. Trong thời gian vừa qua, Pippi đã được biết đến rất nhiều vũ công đáng yêu và gặp lại những gương mặt quen thuộc đã lâu tại Au 2. Ngay bây giờ, hãy cùng Pippi gặp “người ấy” nhé!

 

 

Đó là Hina, cô nàng xinh đẹp đến từ Server thành phố Vũ Hội. Cô sinh ra và lớn lên tại thủ đô Hà Nội. Khi có thời gian rảnh, Hina sẽ dành thời gian để đi xem phim và đi ăn cùng cùng bạn bè. 

 

 

 

Gắn bó với Au 2 ngay từ thời gian đầu, cô nàng đã đem lòng yêu kho nhạc bắt trend, thời trang độc đáo và những bài nhảy sôi động. Tại đây, Hina đã có cơ hội làm quen với rất nhiều người bạn tốt, cùng nhau cháy hết mình cho các sự kiện trong game. Chia sẻ về hồi đầu gia nhập Au 2, cô chia sẻ: “Mọi thứ trên Au 2 đều lạ lẫm nhưng khi mình hỏi mọi người cách chơi thì các bạn đều chỉ dẫn rất nhiệt tình. Còn bây giờ mình có thể tự tin về trình độ am hiểu các hoạt động và cách chơi trên Au 2 rồi”.

 

 

 

 

Điều Hina luôn trân trọng tại Au 2 chính là đại gia đình Fam ︵Fullhome -nơi cô nàng trở về sau những ngày mệt mỏi. Lý do Fam chọn cái tên này là bởi Fam mong muốn các thành viên có thể tụ họp đông đủ, coi nhau như anh chị em trong một nhà - mong ước luôn luôn ấm ủ của cô gái xinh đẹp ấy. Với Hina, Fam dường như đã trở thành một phần quan trọng, không thể thiếu trong cuộc sống của cô nàng.

 

 

 

Nhân dịp này, Hina muốn gửi gắm tới các bạn của mình rằng: “Đã là bạn bè, anh chị em của nhau thì sẽ mãi là bạn bè, anh chị em của nhau”.

 

 

 

Cảm ơn Hina vì những chia sẻ của mình. Chúc Hina luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên những người bạn thân yêu của mình tại Au 2 nha!


 


 

icon-dong-hungole-blog (317) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (317)​​​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 365 ĐỘ VUI

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/