(HOT) VINH DANH TOP 10 BẢNG XẾP HẠNG NẠP TÍNH ĐẾN THÁNG 12/2022

Đánh dấu một năm mới đã đến, các vũ công hãy cùng Pippi nhìn lại chặng đường vừa qua với BẢNG XẾP HẠNG NẠP tính đến hết tháng 12/2022 nha. Những các tên nào sẽ xuất hiện? Khám phá ngay nhé! 

 

 

icon-dong-hungole-blog (411) TOP 1: T H O R icon-dong-hungole-blog (411)

 

 

Nếu như các vũ công đã quen với Thor ở vũ trụ điện ảnh Marvel thì hãy cùng gặp gỡ Thor ở vũ trụ Au 2 với tài leo Top “thần sầu”. Anh chàng đã trở thành người chơi CHINH PHỤC CẤP VIP 16 NHANH NHẤT TẠI AU 2, chỉ sau 3 tuần bước chân vào cuộc đua leo Top. Tính tới thời điểm hiện tại, chàng Thor đã sở hữu 2 account đạt cấp VIP 17 và đứng TOP 1 BXH NẠP -  dấu mốc đáng nhớ mà không phải người chơi nào cũng có thể đạt được. Mỗi lần tham gia sự kiện là một lần anh khiến dân tình thán phục bởi mức độ “chịu chơi” của mình. 

 

___

icon-dong-hungole-blog (411)  TOP 2: Híu Koy  icon-dong-hungole-blog (411)

 

 

Đứng ở vị trí TOP 2 chính là chàng VIP Híu Koy điển trai. Hiện tại, anh đang sinh sống và làm việc tại Thủ đô Hà Nội. Híu Koy luôn khẳng định độ VIP của bản thân thông qua những lần “cháy hết mình” với các sự kiện ingame và outgame. Anh chàng luôn giành được những mốc điểm cao và đem về những phần thưởng vô cùng giá trị, điển hình là đạt VỊ TRÍ TOP 1 tại sự kiện THƯƠNG VỤ BẠC TỶ

 

___

icon-dong-hungole-blog (411) TOP 3: Bu Star icon-dong-hungole-blog (411)

 

 

Bu Star - cái tên đang đi lên trong cộng đồng Au 2 thời gian vừa qua nhờ vẻ ngoài điển trai và những lần lập thành tích đáng nể. Gần đây nhất là việc đạt vị trí TOP 1 Bảng xếp hạng Vòng Quay Điều Ước trong dịp Sinh Nhật Au 2 2022. Chưa hết, chỉ sau vài tháng chơi game, Bu Star còn xuất sắc ghi danh mình vào BXH NẠP với vị trí TOP 3

 

___

icon-dong-hungole-blog (411) TOP 4: MY MY  icon-dong-hungole-blog (411) 

 

 

My My là nàng VIP tiếp theo xuất hiện tại BXH NẠP. Cô nàng luôn giữ vững được phong độ của mình trong mọi chặng đua và đạt nhiều thành tích xuất sắc. Không chỉ dừng lại ở việc lọt vào BXH, cô nàng mong muốn có thể tiếp tục cuộc đua giành Top cao hơn trong tương lai. 

 

___

icon-dong-hungole-blog (411) TOP 5: Bọt Biển icon-dong-hungole-blog (411)

 

 

TOP 5 BXH NẠP gọi tên cô nàng Bọt Biển. Cô hiện đang sinh sống và làm việc tại Đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản. Mặc dù xa về mặt khoảng cách nhưng với tính cách thân thiện của mình, cô nàng luôn dành thời gian trò chuyện và giao lưu cùng bạn bè trong game. 

 

___

icon-dong-hungole-blog (411) TOP 6: Tuấn Anh icon-dong-hungole-blog (411)

 

 

Tuấn Anh là một chàng trai năng động của Au 2. Anh chàng ghi dấu ấn bởi loạt thành tích khủng và khả năng tăng cấp đỉnh cao. Cụ thể là việc nâng cấp từ VIP 12 lên cấp VIP 13 trong 20 ngày. Chưa hết, Tuấn Anh còn sở hữu một tình yêu đẹp mà bao người hằng ao ước với nàng Couple trong game. 

 

___

icon-dong-hungole-blog (411) TOP 7: V I C T O R icon-dong-hungole-blog (411)

 

 

Victor được biết đến là account thứ 2 của TOP 1 Thor. Việc thành công đưa tên mình lọt Top 2 lần trong cùng 1 bảng xếp hạng chính là sự khẳng định rõ ràng nhất cho vị thế đáng gờm của Thor tại Au 2. 

 

____

icon-dong-hungole-blog (411) TOP 8: Jacky icon-dong-hungole-blog (411)

 

 

Jacky hiện đang sinh sống và làm việc tại Đức. Bên cạnh sở thích du lịch, chàng VIP điển trai còn dành rất nhiều thời gian chơi game và nói chuyện cùng bạn bè. Việc đạt vị trí TOP 8 BXH NẠP có lẽ chính là một dấu mốc khó quên của anh chàng trong cuộc hành trình chơi game. 

 

___

icon-dong-hungole-blog (411) TOP 9: Xuân Ấm No icon-dong-hungole-blog (411)
 

 

Cô nàng bí ẩn Xuân Ấm No đã xuất sắc cán đích ở vị trí TOP 9. Kín đáo trong đời tư nhưng cô luôn nổi bật trong game nhờ loạt thành tích đáng ngưỡng mộ của mình trên mọi BXH. 

___

icon-dong-hungole-blog (411) TOP 10: м ι s icon-dong-hungole-blog (411)

 

 

Thành công đạt vị trí TOP 10 chính là  м ι s - cô nàng xinh đẹp tuyệt trần của Au 2. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ấn tượng,  м ι s còn gây choáng nhờ màn leo Top đỉnh cao khi đạt vị trí TOP 10 BXH NẠP. 

 

Chúc mừng tất cả các vũ công đã xuất sắc lọt vào icon-dong-hungole-blog (411) TOP 10 BXH NẠP icon-dong-hungole-blog (411). Chúng ta hãy cùng chờ đón những thành công tiếp theo của họ tại Au 2 nhé!


icon-dong-hungole-blog (313) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (313)​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 365 ĐỘ VUI

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/