(HOT) HÉ LỘ KHO PHẦN THƯỞNG CỰC KHỦNG TẠI CHUỖI SỰ KIỆN VIP TRUYỀN THUYẾT BÁO TUYẾT BỘ LẠC THÁNG 11/2023

Bỏ qua cho tiết trời “gây hoang mang” vì mãi chưa thấy rét đi!

Giờ đây, các vũ công có thể tận hưởng cái lạnh của mùa đông thông qua chuỗi sự kiện VIP icon-dong-hungole-blog (155) TRUYỀN THUYẾT BÁO TUYẾT BỘ LẠC icon-dong-hungole-blog (155) rồi đó!!!!!

Mau khám phá ngay nha!

 

 

Vật phẩm đầu tiên xuất hiện tại sự kiện là icon-dong-hungole-blog (155) BỘ BÁO TUYẾT BỘ LẠC icon-dong-hungole-blog (155). Set đồ được làm bằng lông báo tuyết - sinh vật chủ yếu sống cô độc và ưu thích môi trường sống trên các cao nguyên. Loài vật hiếm này cũng tượng trưng cho sức mạnh độc nhất, khả năng sinh tồn “bất khả chiến bại”. Diện bộ trang phục để trở nên mạnh mẽ hơn các vũ công nhé!

 

 

 

 

 

icon-dong-hungole-blog (190) CÁNH BÁO TUYẾT BỘ LẠC icon-dong-hungole-blog (190) được tạo nên từ những mảnh băng quý giá. Từng mảnh băng tinh xảo được sắp xếp linh hoạt, đôi cánh nhờ đó cũng trở nên sang trọng và quý phái hơn. 

 

 

 

 

 

icon-dong-hungole-blog (285) NGAI BÁO TUYẾT BỘ LẠC icon-dong-hungole-blog (285) - linh vật trong truyền thuyết. Người dân ở các bộ lạc tin người khi mất đi họ sẽ hóa thành linh vật thiêng liêng này. Hình ảnh của loài vật tượng trưng cho sức mạnh và khả năng bảo vệ người dân nơi đây khỏi mọi hiểm nguy.  

 

 

 

 

Sẵn sàng lên tinh thần để khám phá mùa đông Au 2 nha!

 


 

icon-dong-hungole-blog (155) CHÚC MỪNG SINH NHẬT AU 2 - 5 TUỔI icon-dong-hungole-blog (155)​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 GAME ÂM NHẠC - THỜI TRANG - HẸN HÒ SỐ 1 DÀNH CHO GIỚI TRẺ


 CLICK ĐỂ TRUY CẬP HỆ THỐNG KÊNH CỦA AU 2: 
 Fanpage AU 2 - VTC Game
 Group Cộng đồng Tổ bay AU 2!
 Group Đẳng cấp VIP AU 2!
 Tik Tok Au2 Việt Nam Official
 Tik Tok Vũ trụ Audition
 Youtube Au2 - VTC Game
  NẠP THẺ TẠI ĐÂY