(HOT) BẬT KHO PHẦN THƯỞNG SIÊU KHỦNG TẠI CHUỖI SỰ KIỆN VIP HUYỀN THOẠI AI CẬP THÁNG 9/2023

Các vũ công yêu quý, 

Chào tháng mới với vô vàn niềm vui, Au 2 xin được giới thiệu chuỗi sự kiện VIP hot nhất tháng 9/2023 với tên gọi icon-dong-hungole-blog (313) HUYỀN THOẠI AI CẬP icon-dong-hungole-blog (313). Hàng loạt item mang phong cách Ai Cập siêu cool chỉ xuất hiện tại chuỗi sự kiện. Chính vì vậy, các vũ công đừng bỏ qua nha. Trước đó, hãy cùng Pippi chiêm ngưỡng kho quà nhé!

 

 

Đúng như tên gọi, bộ sưu tập icon-dong-hungole-blog (313) HUYỀN THOẠI AI CẬP icon-dong-hungole-blog (313) được lấy cảm hứng từ thời kỳ Ai Cập hưng thịnh. Người dân nơi đây đều được khoác trên mình những bộ trang phục tuyệt vời nhất, điển hình là set đồ icon-dong-hungole-blog (242) CÁN CÂN PHARAOH icon-dong-hungole-blog (242). Sử dụng các loại vật liệu có sẵn ở địa phương, trang phục giữa nữ và nam có khá nhiều điểm tương đồng về thiết kế. Với thời tiết nắng nóng quanh năm, chất liệu vải lanh là một sự lựa chọn hoàn hảo. Các loại vòng hạt đầy màu sắc cũng được người dân yêu thích. 

 

 

 

 

 

icon-dong-hungole-blog (69) ĐUÔI CÁN CÂN PHARAOH icon-dong-hungole-blog (69) tạo nên từ bốn mảnh ghép đặc biệt với những sợi lông mềm mại. 

 

 

Gắn liền với các hoạt động của người dân nơi đây chính là icon-dong-hungole-blog (208) TRƯỢNG CÁN CÂN PHARAOH icon-dong-hungole-blog (208). Đây được coi là quyền trượng tượng trưng cho sức mạnh ẩn giấu, quy tụ năng lượng quý giá về viên ngọc quý đặt lại vị trí trung tâm.  

 

 

icon-dong-hungole-blog (190) CÁNH CÁN CÂN PHARAOH icon-dong-hungole-blog (190) nâng tầm sức mạnh, sải rộng cánh bay trên bầu trời. Được làm từ những sợi lông chim quý nhất, do đó, không khó hiểu khi đôi cánh lại mang tới cảm giác quyền lực và sang trọng tới vậy. 

 

 

 

 

 

icon-dong-hungole-blog (155) NGAI CÁN CÂN PHARAOH icon-dong-hungole-blog (155) tái hiện khung cảnh hùng vĩ, tráng lệ của một đế chế hưng thịnh. Đây được coi là nơi đảm bảo, duy trì sức mạnh cho cả một thế hệ, nơi bắt nguồn của những vị anh hùng, nơi có những ánh lửa xanh không bao tắt, giống như niềm tin và nhiệt huyết của người dân. 

 

 

 

 

Những phần thưởng siêu xịn tại chuỗi sự kiện HUYỀN THOẠI AI CẬP đã cập bến. Các vũ công hãy mau lên tinh thần chuẩn bị tham gia nha!
 


 

icon-dong-hungole-blog (155) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (155)​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 GAME ÂM NHẠC - THỜI TRANG - HẸN HÒ SỐ 1 DÀNH CHO GIỚI TRẺ

 CLICK ĐỂ TRUY CẬP HỆ THỐNG KÊNH CỦA AU 2: 
 Fanpage AU 2 - VTC Game
 Group Cộng đồng Tổ bay AU 2!
 Group Đẳng cấp VIP AU 2!
 Tik Tok Au2 Việt Nam Official
 Tik Tok Vũ trụ Audition
 Youtube Au2 - VTC Game
  NẠP THẺ TẠI ĐÂY