VALENTINE TRẮNG NGỌT NGÀO VỚI HÀNG LOẠT ITEMS THỜI TRANG CỰC NGẦU
14/03/2019 | 14:50:13
Xin chào các Dancer thân mến,

Tháng 3 yêu thương ngập tràn với Valentine Trắng, bản update mới nhất của Au 2 mang tên Tình Yêu Màu Nắng đã gây shock cho game thủ bởi hàng loạt items thời trang đến từ tương lai siêu thời thượng. Cùng tìm hiểu bản cập nhật lần này có gì mới mẻ nhé!


Tên bản cập: WHITE VALENTINE - TÌNH YÊU MÀU NẮNG
Thời gian: 14/3/2019
Nội dung update: 
Cập nhật 03 bài hát mới
Cập nhật Trứng Hoa Mùa Xuân
Cập nhật hồ ước nguyện Future
Chuỗi Festival Sự Kiện Valentine Trắng
Cập nhật 40 items shop mới (Nam + Nữ)
Chuỗi sự kiện ingame


Đầu tiên, là một trong những trang phục chủ đạo nổi bật nhất của bản update này, trang phục từ hồ ước nguyện Future với phong cách công nghệ tương lai. Được lấy hình mẫu từ văn hóa Nhật Bản - ca sĩ ảo Miku quen thuộc, bạn sẽ được chìm đắm trong hiệu ứng mã code độc đáo.

​​

Không dừng lại ở đó, trang phục Made in Vietnam cũng được cập bến trên sàn diễn Au 2. Được lấy ý tưởng từ những cánh hoa đào Nhật Bản, bộ cánh Trứng Hoa Mùa Xuân mang sắc hồng rực rỡ giúp bạn tỏa sáng trong tiết trời cuối xuân này. Với hiệu ứng cánh hoa đào xung quanh, chắc chắn mọi ánh nhìn sẽ đổ về phía bạn.Chuỗi sự kiện Festival Valentine Trứng sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bằng cách tham gia sự kiện Vòng Quay May Mắn, sự kiện Thu Thập và Bình ước nguyện. Các Dancer có cơ hội đem về cho mình những bộ đồ Bướm Hải Dương cực kì hấp dẫn cùng hàng trăm các vật phẩm có giá trị. 


Trang phục Bướm Hải Dương - SK Vòng Quay May Mắn


Bên cạnh set đồ Bướm Đại Dương xinh đẹp, top 3 đại gia có số điểm tích lũy lớn nhất sẽ có phần thưởng mảnh pét Mỹ Nhân Ngư hiếm có. Cùng chiêm ngưỡng em Pet độc nhất vô nhị này nhé.​​
Thông tin chi tiết Sự Kiện Festival


Cuối cùng, với 3 bài hát từ Âu Mỹ và Hàn Quốc, bản cập nhật này chắc chắn sẽ đem đến một không gian âm nhạc hiện đại và thời thượng nhất.Mau vào Au 2 cùng chúng tớ hóa thân thành những chiến binh với công nghệ tương lai ngay thôi!

 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip