(Tổ bay Au 2) Hài hước một nghìn lẻ một lí do chơi game của các dancer
01/11/2018 | 10:45:36
Các Dancer thân mến,

Au 2! vẫn luôn được coi là một hình thức giải trí tuyệt vời khi chúng ta rảnh rỗi hay muốn thư giãn một chút, nhưng với cộng đồng của Tổ bay Au 2! thì lí do gắn bó với game còn thú vị hơn thế nhiều.
Với một chủ đề bàn luận như “5s khai thật lí do bạn chơi Au 2!” chúng ta sẽ có cơ hội khám phá các lí do từ hài hước đến vô cùng xúc động từ các game thủ, cùng Au 2! đi tìm câu trả lời nhé.

Các thanh niên nghiêm túc
E hèm, động lực của các mem này thường từ cơ bản đến… siêu cơ bản
Với các lí do cổ điển như: “mình rảnh thôi”, “Mình thích game nhà VTC” hay “mình muốn luyện cơ tay/nhanh mắt/nhanh tay”,..
Đây thường là lí chủ yếu của hầu hết các game thủ nhưng cuộc đời sẽ không thú vị nếu chỉ có như vậy đúng không, mời các dancer cùng đi tiếp nhé.


“Mình chơi game để cua gái”
Đây cũng là câu trả lời nhiều thứ hai chúng mình nhận được. Xem ra các dancer cô đơn rất nhiều nên coi đây là một cách tìm gấu đây mà.

“Điểm danh nhận quà, cực kì mê game”
Bạn Nikula chia sẻ: “mình thích game lắm, mong chờ từ khi chưa ra mắt cơ nên ngày nào cũng háo hứng vào điểm danh nhận quà và nâng cấp mua quần áo ấy”.
 

Và vì một người đặc biệt
Hồi trước chúng mình có hẹn nhau chơi AU 2! để kết hôn nhưng rồi cuối cùng lại mất liên lạc, hiện giờ mình vẫn giữ đồ để chờ bạn ý” – những lời tâm sự bất ngờ từ bạn Lola cũng là những điều cảm động nhất.

Vậy còn các bạn thì sao, mau mau chia sẻ lí do với chúng mình nhé, hẹn gặp lại ở các bài viết sau nha.

Chúc các dancer một ngày vui vẻ