SƯ TỬ XUẤT HIỆN ĐẦY KIÊU HÃNH TRONG BCN MỚI CỦA AU 2
28/02/2019 | 09:30:17
Xin chào các Dancer!
 Đồ trong shop có hiệu ứng long lanh chẳng khác gì set đồ trứng, chòm sư tử xuất hiện đốn tím tất cả các dancer sẽ có mặt trong bản cập nhật chào tháng 3 của Au 2. Cũng pippi trải nghiệm những điều thú vị dưới đây nhé!


                             
Tên bản cập nhật: Sư Tử Kiêu Hãnh
Nội dung cập nhật:
 Chòm sao sư tử
 Trứng Hoa Cẩm Tú Cầu
 Chuỗi sự kiện 8/3 diễn ra từ 08 – 10/03
 30 item shop lung linh
 3 bài hát mới
 Bộ thời trang trong shop ruby
 Chuỗi sự kiện ingame hấp dẫn

 Có thể nói bản cập nhật lần này như một show thời trang đẳng cấp của Au 2 khi những item được thiết kế tỉ mỉ, hiệu ứng độc đáo mới lạ.


 Đầu tiên, đúng như tên gọi, bản cập nhật này có sự xuất hiện của chòm sao sư tử, ẩn trong minh bộ đồ quý phái với những đường nét tinh tế tạo nên khí chất kiêu hãnh cho bất cứ ai sở hữu.


 Không những vậy, trứng cập nhật lần này cũng mang đến một bộ trang phục tinh khiết, rực rỡ như những bông hoa cẩm tú cầu, những chi tiết trong suốt kết hợp hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt tạo nên một vẻ đẹp không thể cưỡng lại. Bộ đồ hiệu ứng trong shop ruby mang tên Ngôi Sao Màn Bạc và hơn 30 item mới được thiết kế tỉ mỉ, công phu cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua đó các bạn


Bộ đồ shop hiệu ứng 
 
 Chuỗi sự kiện ngày 8/3 sẽ đưa game thủ đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Bằng cách tham gia sự kiện Vòng quay May mắn và Sao may mắn các nhân vật nữ sẽ nhận được set đồ vịt con lông vàng và FA FERRARI đẳng cấp, còn các nhân vật nam sẽ nhận được item hoa và kim cương để làm quà tặng cho bạn gái của mình. Dự kiến sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 8/3 đến ngày 10/3.

  Cuối cùng, với 3 bài hát từ Âu Mỹ và Hàn Quốc, bản cập nhật này chắc chắn sẽ đem đến một không gian âm nhạc hiện đại và thời thượng nhất 
 
 Còn chần chờ gì nữa, hãy vào ngay Au 2 để hóa thân thành "Sư Tử Kiêu hãnh" nhé!


Mei Mei
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip