(SK) Sự kiện Festival nhân ngày Valentine Trắng rinh Bướm Đại Dương
14/03/2019 | 13:15:03
Thân chào các Dancer,

Như một "món ăn" không thể thiếu trong các bản cập nhật, sự kiện Festival đã là hoạt động quen thuộc của các Dancer của Au 2. Trong update mới nhất mang tên White Valentine: Tình Yêu Màu Nắng, sự kiện lần này đem đến cho chúng ta những vật phẩm vô cùng hấp dẫn và thú vị. Hãy cùng tìm hiểu nhé!


Tên sự kiện: FESTIVAL VALENTINE TRẮNG
Thời gian: 14/3 - 27/3/2019


 Đây sẽ là giao diện của chùm Festival Sự Kiện, các Dancer vào mục này tại icon Sự Kiện nhé!


1. Sự kiện Bình Ước Nguyện

Các Dancer tham gia bắt Pet tại Lâu Đài Pet để nhận được sao ước nguyện. Mỗi pet bắt được sẽ nhận đc 1 sao. Khi tích lũy đủ số lượng sao sẽ nhận được phần quá tương ứng. Điểm đặc biệt của sự kiện đó là bình này là cả Server sẽ cùng đóng góp, bạn sẽ không phải một mình "cày" đâu nhé! 2. Sự Kiện Thu Thập

Sự kiện có 16 nhiệm vụ tất cả, mỗi nhiệm vụ hoàn thành sẽ nhận được 1 Icon Au 2. Các bạn có thể đổi Icon để nhận phần quà theo các mốc tích lũy 1/3/7/11/16 nhé.

Lưu ý: Đây là nhiệm vụ tặng quà cho bạn bè. Bạn phải vào mục Thư-Bạn Bè để tặng quà mới được tính.3. Sự kiện Vòng Quay May Mắn
Mỗi ngày các Dancer sẽ có 1 lượt quay Miễn Phí. Ngoài ra có thể mua thêm lượt quay để quay hoặc các bạn hãy tham gia sự kiện, event để có được lượt quay nhé. Mỗi lượt quay sẽ nhận được 4 điểm, khi tích được các mốc điểm 30/120/250/1600 điểm sẽ nhận đc phần quà tương ứng.Trong quá trình quay có khả năng nhận được vật phẩm vĩnh viễn như set đồ, vật phẩm hiếm,... Bên cạnh đó, bạn có thể lấy vật phẩm Mộng Ảo Chi Tâm quay được để đổi lấy trang phục trong sự kiện này.

Set đồ Bướm Hải Dương từ sự kiện Vòng Quay May Mắn


Bên cạnh set đồ Bướm Đại Dương xinh đẹp, top 3 đại gia có số điểm tích lũy lớn nhất sẽ có phần thưởng mảnh pét Mỹ Nhân Ngư hiếm có. Cùng chiêm ngưỡng em Pet độc nhất vô nhị này nhé.Cùng tìm hiểu rõ về các sự kiện qua clip dưới đây nhé!


 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip