(SK) FESTIVAL VÒNG QUAY MAY MẮN - XỨ BA TƯ MÊ HOẶC
22/04/2020 | 16:19:38

Các bạn có thắc mắc tại sao chuỗi Festival lại được đặt tên là Xứ Ba Tư Huyền Ảo trong khi các sự kiện chẳng có mối liên hệ nào không? Lời giải đáp nằm ở sự kiện Vòng quay may mắn - sự kiện đỉnh cao nhất của Chuỗi sự kiện Festival này đây! Cùng tìm hiểu nha.
 

Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 60 Thời gian: 23.04.2020 - 06.05.2020


Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 60 Thể lệ:  


Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 28 Trong thời gian sự kiện, mỗi ngày sẽ nhận được 1 lượt quay miễn phí (đoạt bảo) tại Vòng Quay May Mắn (VQMM) 

Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 28 Mỗi lần đoạt bảo có thể nhận được 4 tích điểm

Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 28 Tích điểm để nhận được thưởng tích điểm, từ 200 điểm sẽ được xếp hạng trên BXH Tích Điểm VQMM

Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 28 Sự kiện kết thúc có thể nhận được thưởng trên BXH Tích Điểm VQMM


Các mốc của sự kiện


Thu thập Mèo Ba Tư để đổi các phần thưởng cực cool


 Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 60 Giải thưởng:


Festival Vòng quay may mắn sẽ tạo một cơn mưa quà tặng cho các bạn đó. Ngoài các phần thưởng hữu dụng như Tiền vàng, Phiếu sao, Thạch ước nguyện, ngọc trai vàng, các bạn sẽ nhận được ngay Bộ trang phục Công chúa và Hoàng tử Ba Tư thời hạn vĩnh viễn, toát lên vẻ hoàng gia, quý tộc và giàu sang. Ngoài ra, phụ kiện Quạt Ba Tư phép thuật cũng là một phần quà dành cho các vũ công đó.


Cùng ngắm Công chúa Ba Tư xinh đẹp nha!

Hoàng tử Ba Tư quyền uy
Đặc biệt, cánh Ba Tư Khổng Tước sẽ là phần thưởng cao nhất của mốc tích lũy Vòng quay may mắn đó nha.Sự kiện khủng, quà to. Vòng quay may mắn luôn là một đường đua khốc liệt, nơi mà các vũ công đua nhau tranh tài, thể hiện đẳng cấp của mình.

Với Festival Đoạt bảo rương lần này, người đứng đầu sẽ nhận được phần thưởng vô cùng cao quý, bao gồm Danh hiệu AU2 LUXURY Ngai Đèn thần ma thuật. Như đã thông tin ở nhiều bài viết trước, Danh hiệu AU2 LUXURY là một trong những Danh hiệu Cao quý chỉ có tại Việt Nam thôi đó nha các vũ công ơi!


Ngai đèn thần ma thuật màu nhiệm sẽ là một món quà dành cho những người đứng đầu của Vòng quay may mắn!Mốc phần quà dành cho những Vũ công đẳng cấp nhất Vòng quay may mắn
Hóa thân thành các nàng công chúa, hoàng tử quyền quý của Vương quốc Ba Tư, mang theo đôi cánh Ba Tư Khổng Tước và ngồi trên Ngai Đèn Thần ma thuật để chu du khắp vùng đất và khám phá những bí thuật còn ẩn sâu chưa ai biết tới. Nghe thật rạo rực đúng không nào các vũ công? Đừng chần chừ nữa, hãy tham gia Vòng quay may mắn ngay thôi!Mọi thông tin về sự kiện sẽ được đăng tải đầy đủ trên trang chủ Au 2, đừng bỏ lỡ nha!


​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 
AU 2  TỰ TIN KHOE CÁ TÍNH

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​