NHỮNG GƯƠNG MẶT XUẤT SẮC NHẤT ĐẠT TOP 5 VÒNG QUAY MAY MẮN ĐÃ XUẤT HIỆN
15/03/2020 | 20:47:02
Sau 15 ngày diễn ra sự kiện, với sự tranh đấu vô cùng gắt gao và khốc liệt giữa các vũ công, kết quả sự kiện VÒNG QUAY MAY MẮN chính thức được công bố với 5 gương mặt sáng giá nhất. TOP 5 Vòng quay may mắn gọi tên những gương mặt vô cùng xuất sắc, lần lượt là Mẹ Doll, Joy, GumDrop, Ruby và ĐC Mon. Xin chúc mừng các VIP siêu cao thủ của chúng ta nào! icon-dong-hungole-blog (531)

Đứng đầu Bảng xếp hạng lần này là một gương mặt quen thuộc, không ai khác chính là Phương Thanh thuộc Fam TRÙM AU2. Cô nàng hiện đang giữ vị trí Top 5 tại TOP VIP Tổng.


Mẹ Doll xuất sắc dẫn đầu đường đua Vòng quay may mắn


Không chỉ xinh đẹp và tài năng trong game, ở ngoài đời, Phương Thanh là một cô gái vô cùng dễ thương đó! Hình ảnh của Phương Thanh xinh đẹp


Đứng ở vị trí Top 2 là  Ái Linh (Joy) với điểm số vô cùng sát sao. Ái Linh cũng đang sở hữu rất nhiều trang phục và vật phẩm có giá trị cao.


  
Joy "siêu đại gia" giành vị trí thứ 2 với điểm số sát sao


Ở vị trí thứ 3 là Nhung Nhung (GumDrop) thuộc fam FRIENDZONE. Fam FRIENDZONE vừa rồi đã rất nhanh tay sở hữu Ngai thế giới cổ tích Oz trong lần Update Hồ Ước Nguyện gần đây.GumDrop sang chảnh trên Ngai Idol quốc dân

Vị trí thứ 4 gọi tên Ruby thuộc fam WE ARE ONE. Ruby hiện đang là TOP 2 TOP VIP Tổng AU 2 đó!


Ruby xinh xắn, gương mặt quen thuộc trên các bảng xếp hạng


Vị trí cuối cùng của Bảng Vàng thuộc về ĐC Mon - fam ĐẲNG CẤP.ĐC Mon - Đẳng cấp như tên fam của cô ấy vậy!


Một lần nữa cùng chúc mừng cho TOP 5 của chúng ta! icon-dong-hungole-blog (543)icon-dong-hungole-blog (543)icon-dong-hungole-blog (543)

Trong thời gian tới, BQT Au 2 sẽ còn đem đến cho 500 anh em vũ công nhiều sự kiện thú vị hơn nữa cùng với các phần quà cực hot. Hãy luôn cập nhật hàng loạt thông tin mới nhất trên Trang chủ Au 2 nhé!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2 QUẨY CỰC PHIÊU
 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip