(HOT) Tính năng xóa bạn nhanh và skin bóng chat siêu rực rỡ trong update mới
23/04/2019 | 10:00:01
Xin chào các Dancer thân mến,

Các biểu tượng vui động, smile động, icon động đẹp làm avatar, ảnh gif icon, hình động nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí, ảnh động nhỏ đẹp, hình icon động gif Đã bao giờ bạn cảm thấy "khó chịu" mỗi khi xóa ai đó khỏi danh sách bạn bè mà hay bị nhảy dòng chưa? Vậy thì đừng lo, trong Big Update sắp tới, tính năng xóa bạn nhanh sẽ được cập nhật để giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu đã quá nhàm chán bởi những khung hội thoại đơn điệu thì đến với bản cập nhật lần này, skin bong bóng chat mới sẽ làm bạn bất ngờ!

Tên Big Update: LỄ HỘI TÌNH YÊU
Thời gian dự kiến: Trong tuần này
Nội dung dự kiến:
Tính năng nhảy đôi mới với 4 loại mode
Tính năng xóa bạn nhanh 
Cập nhật Skin bóng chat mới
Cập nhật Trứng shop mới
Cập nhật bảng xếp hạng Tăng tình duyên
Tính năng chat Offline
Tính năng sắp xếp các ca khúc mới ưu tiên
Cập nhật Trang trí tư liệu cá nhân
Cập nhật tính năng ẩn giao diện phòng nhảy
Gần 100 items trang phục shop cực chất
Album 03 bài hát hot hit
Festival chùm sự kiện ingame


Các biểu tượng vui động, smile động, icon động đẹp làm avatar, ảnh gif icon, hình động nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí, ảnh động nhỏ đẹp, hình icon động gif1. Tính năng xóa bạn nhanh.

Ở những update trước, bạn quá mệt mỏi mỗi khi xóa ai đó khỏi danh sách dài dằng dặc của mình chỉ vì mục chọn hay bị nhảy lên đầu. Trong Bip update Lễ Hội Tình Yêu sắp tới, Pippi đã nâng cấp tính năng này để thuận tiện cho các bạn hơn. Mỗi lần xóa ai đó, mốc chọn sẽ được giữ y nguyên vị trí và bạn có thể xóa người tiếp theo. Thật tiện lợi phải không nào!Cùng xem rõ hơn so sánh giữa tính năng xóa bạn cũ và mới nhé!

​​

Các biểu tượng vui động, smile động, icon động đẹp làm avatar, ảnh gif icon, hình động nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí, ảnh động nhỏ đẹp, hình icon động gif2. Skin bong bóng chat mới
 
Mỗi khi tám chuyện với bạn bè, bạn quá quen thuộc với những khung chat đơn điệu, nhạt nhòa thì sắp tới một kho skin bóng chat mới sẽ làm bạn thích thú. Với đủ các phong cách từ dễ thương đến cá tính, từ các màu sắc mạnh mẽ đến đáng yêu, cùng thể hiện tính cách của mình qua skin bóng chat của mình nhé. Điểm đặc biệt đó là từng mục skin bóng chat khác nhau sẽ chỉ được mở qua từng mốc VIP khác nhau, vậy nên đây cũng chính là cách bạn thể hiện sự độc đáo khác lạ của bản thân với các cấp VIP khác đó nhé.


Skin bóng chat cánh dơi bí ẩn này sẽ thuộc về VIP mấy đây nhỉ?!


Skin bóng chat Cáo đáng yêu duy nhất này sẽ thuộc về Dancer VIP 15 của Au 2. Liệu có đại gia nào đủ quyền lực để sở hữu em nó không? Hãy cho Pippi câu trả lời vào Big Update sắp tới nhé!


 Theo dõi trang chủ để cập nhật thông tin mới nhất về Big Update! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip