(HOT) RA MẮT CHẾ ĐỘ NHẢY ĐÔI CỰC TÌNH TỨ TRONG AU 2
24/04/2019 | 09:50:49
Xin chào các Dancer thân mến,
 
Các biểu tượng vui động, smile động, icon động đẹp làm avatar, ảnh gif icon, hình động nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí, ảnh động nhỏ đẹp, hình icon động gif Tìm thử từ khóa “nhảy đôi” trong Tổ bay Au 2, Pippi nhận được hàng trăm kết quả từ các Dancers “tha thiết” mong chế độ này được mở. Vậy thì không để các bạn phải chờ lâu, trong Big Update sắp tới, chế độ nhảy đôi huyền thoại cực chất sẽ được ra mắt tới các bạn.
 
Các biểu tượng vui động, smile động, icon động đẹp làm avatar, ảnh gif icon, hình động nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí, ảnh động nhỏ đẹp, hình icon động gifĐể tiết kiệm thời gian nhất có thể, tại update sau các bạn đã có thể chọn mode nhảy và chế độ nhảy ở ngay phòng chờ rồi nhé. Thật thuận tiện khi có thể chọn chế độ nhảy thường hay cặp đôi ngay từ bước tạo phòng.

Các biểu tượng vui động, smile động, icon động đẹp làm avatar, ảnh gif icon, hình động nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí, ảnh động nhỏ đẹp, hình icon động gifSau khi chọn Chế độ Nhảy Đôi, hãy chọn mode nhảy yêu thích (VD: Bong bóng, quỹ đạo,…). Album nhạc trong update tiếp theo cũng sẽ được điều chỉnh sao cho những ca khúc mới nhất sẽ ở trên top đầu, giúp ích cho các bạn thưởng thức những bài hát mới cập nhật đó.


Nhạc new giờ đã ở ngay trên top để dễ dàng chọn.
Các biểu tượng vui động, smile động, icon động đẹp làm avatar, ảnh gif icon, hình động nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí, ảnh động nhỏ đẹp, hình icon động gifĐể nhảy đôi, cần tối thiểu một đội (gồm 2 người cùng màu) để bắt đầu ván nhảy. Trong phòng sẽ chứa tối đa hai đội. Các cặp đôi sẽ đứng cạnh nhau trong ván nhảy và thực hiện các động tác đôi với bạn nhảy của mình. Điểm đặc biệt trong Au 2 là các bạn có thể ghép cặp nữ - nữ hoặc nam – nam với nhau thoải mái. 


2 cặp nhảy song song với nhau.
Các biểu tượng vui động, smile động, icon động đẹp làm avatar, ảnh gif icon, hình động nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí, ảnh động nhỏ đẹp, hình icon động gifĐể tùy chọn màu cho đội của mình, hãy dùng nút mũi tên hai chiều ở góc trái màn hình như ảnh dưới đây:

Các biểu tượng vui động, smile động, icon động đẹp làm avatar, ảnh gif icon, hình động nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí, ảnh động nhỏ đẹp, hình icon động gifKhi bắt đầu ván nhảy, đội nào có số like nhiều nhất sẽ có hành động hôn nhau như sau:

Các biểu tượng vui động, smile động, icon động đẹp làm avatar, ảnh gif icon, hình động nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí, ảnh động nhỏ đẹp, hình icon động gifChất riêng của chế độ nhảy đôi đó chính là hiệu ứng Sweet Time - tương đương với Show Time ở chế độ nhảy thường. Tại thời điểm này hai nhân vật sẽ tương tác với nhau bằng những động tác cặp đôi rất tình cảm cũng như vui nhộn hài hước tùy vào beat của nhạc. Đó chính là điểm độc đáo của hiệu ứng này, không phải là những động tác nhảy thông thường nhàm chán mà sự gắn kết sẽ tạo cảm giác gần gũi cho chính người chơi - tức các Dancers đó.


Mặc đồ đôi ghép cặp nam-nam cũng rất chất phải không nào?!


Ghép cặp nữ - nữ thì vô cùng đáng yêu luôn.


Hiệu ứng trái tim đằng sau thể hiện sự ngọt ngào!


Một trong số những động tác khá ngầu trong Sweet Time.
Các biểu tượng vui động, smile động, icon động đẹp làm avatar, ảnh gif icon, hình động nhỏ nhắn xinh xắn để trang trí, ảnh động nhỏ đẹp, hình icon động gifĐể giành về cho mình những số tim cao nhất và tạo chiến lược cho từng ván nhảy, hãy ghi nhớ những "bí kíp" về tích số điểm tim dưới đây nhé!

[Ví dụ: Ở chế độ nhảy Crazy, tại level 2 gồm 2 nút mũi tên x với hệ số Great là 1 thì số tim sẽ là: 2 x 1 = 2 tim] 

Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương Gif_icon320Nào hãy cùng chiêm ngưỡng chế độ Nhảy Đôi siêu đặc biệt sắp ra mắt qua video dưới đây nhé!
 
 ​​​​​​

 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip