(HOT) Kết quả sự kiện YÊU LÀ CƯỚI: Cặp nhẫn sáng giá đã tìm được chủ nhân!
01/02/2019 | 19:00:46
Các Dancer thân mến,

Au 2! đã bán nhẫn mục phiếu sao, các bạn đã kết hôn trong hôm nay chưa? Vừa qua trên Fanpage Au 2! - VTC Game đã tổ chức một sự kiện vô cùng hấp dẫn có tên "YÊU LÀ CƯỚI" dành cho các cặp đôi tham gia để tâm sự câu chuyện của mình, thể hiện những tâm tư và suy nghĩ đến người yêu thương. Những phần quà cực lớn sẽ dành cho những cặp đôi may mắn nhất. Cùng Pippi theo dõi kết quả của sự kiện này nhé!
Trước khi xem ai là người đạt giải, cùng xem lại giải thưởng của sự kiện lần này nhé!

Giải thưởng:

 01 giải cặp đôi hoàn hảo: trang phục cưới 30 ngày + nhẫn cưới tự chọn + 200 Vcoin/người
 05 giải cặp đôi định mệnh: trang phục cưới 30 ngày + Giftcode 200k
 10 giải cặp đôi may mắn BTC lựa chọn: giftcode 100K 

Tiếp theo, Pippi xin chúc mừng bạn Trần Thị Bảo NhiPhan Đức Trung đã vượt qua rất nhiều cặp đôi khác để đạt giải Cặp đôi hoàn hảo. Cùng đọc những chia sẻ vô cùng dễ thương từ bạn nữ nhé:

"Hôm đó khi kim đồng hồ tích tắc 0h:00 em háo hức đi làm nhiệm vụ để đổi bộ đồ sự kiện là chiếc áo tinh nguyệt. Khi vô nhảy e vô tình vào room của anh í.. e cũng lặng lẽ nhảy thôi không một ai nói chuyện. Khi e hoàn thành nhiệm vụ e có chúc mọi người ngủ ngon và anh í đáp lời chúc lại 😂. Ngay lập tức cơn gió nào thổi lá thư tới em là 1 chiếc phong bì tỏ tình với 3 chữ ..em nghĩ là lá thư chăc phải thơ mộng ngôn tình 😂 nào ngờ lãn mạn hết sức...mở ra e thấy ngay chữ a í viết "" THỬ KHÔNG EM"" 😒
Đọc xong e không từ chối cũng không chấp nhận lặng lẽ đi ra lâu đài pet selfie và đăng group. Cũng thật tình cờ là a í đã bình luận bài viết đầu tiên ..rồi e nhận ra chính là người mời e lá thư tình 😂không biết là thử điều gì nhưng 2 đứa rủ nhau onl lại và thử lại, tỏ tình lại với em😍.Hôm đó là ngày đầu tiên e thử với a í tận 4h sáng rồi mới đi ngủ. Thử được 1 tuần có 1 cơn bão lớn thổi a đi ra đảo xa và em lại cô đơn 1 minh với chiếc nhà Au 2 anh để lại lá thư "Bạn bị crush đá"😭. Ngày hôm sau a trở về và nói a livetream kiếm view đá em đi thả thính tí onl lát lại nhá. Hóa ra là lát ghép đôi lại. Rồi tụi em ghép lại tới đây cũng được 17 ngày rồi. Anh í nói a bận va anh mệt không onl được. Em cũng hiểu và không trách gi anh chỉ là anh rảnh thì onl với em 1 chút cũng vui rồi. Mấy ai chịu đưng được tháng ngày anh không onl..anh cứ làm việc anh mệt a hãy cứ ngủ ..là em...em sẽ giũ mãi kỉ niệm này!"


Và Pippi xin chúc mừng top 05 cặp đôi đạt giải "Cặp đôi Định mệnh" nhé!

Cặp đôi số một: Kiều Dung - Tiến Dũng

Cặp đôi số hai: Linh Đan - Việt Đức

Cặp đôi số ba: Loan - Cường

Cặp đôi số bốn: Tuấn Tú - Thành Đạt

Cặp đôi số 05: Vinh - Thu
Cuối cùng Top 10 giải Cặp đôi may mắn sẽ được công bố kết quả trên Fanpage. Các bạn hãy theo dõi nhé!

 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip