(HOT) CHƠI CỰC ĐÃ, NHẬN QUÀ BAO LA TẠI CHUỖI SỰ KIỆN MỪNG SINH NHẬT AU 2 TRÒN 3 TUỔI. KHÁM PHÁ NGAY!
11/10/2021 | 16:50:00

15/10/2021 dấu mốc mừng Au 2 tròn 3 tuổi đang đến rất gần. Pippi chân thành cảm ơn các vũ công đã đồng hành và trở thành những mảnh ghép không thể thiếu của đại gia đình Au 2 - VTC Game. Chúc cho thế giới thời trang - vũ đạo - âm nhạc của chúng ta luôn sôi động, không ngừng đổi mới và phát triển vững mạnh, tiếp tục hoàn thành xuất sắc sứ mệnh Kết nối cảm xúc trong năm 2021 và trong thời gian tiếp theo.


Để tri ân những tình cảm yêu mến, gửi tới các vũ công lời cảm ơn thiết thực và tuyệt vời nhất, Au 2 ra mắt chuỗi sự kiện lớn nhất năm, bên cạnh đó, ra mắt Website Sinh Nhật với các phần thưởng đặc biệt giá trị và thời thượng. Với quyết tâm “Au 2 lên 3, tặng quà bao la”, các bật mí sau đây sẽ khiến các vũ công nức lòng với số lượng quà siêu lớn, chơi nhận quà siêu dễ. 


 LET'S SHOWTIME!


ĐĂNG NHẬP WEBSITE MỪNG SINH NHẬT AU2 3 TUỔI - NHẬN CƠ HỘI TRÚNG SIÊU PHẨM IPHONE PHONE 13 PRO MAX

Được xây dựng và phát triển với vai trò là “sảnh chính” cho toàn bộ chuỗi hoạt động sinh nhật. Tại đây, vũ công sẽ tham gia các gameplay đặc biệt, nắm bắt đầy đủ thông tin về toàn bộ chuỗi hoạt động sinh nhật. Au 2 đã đặc biệt chuẩn bị các phần thưởng với giá trị siêu lớn làm quà dự sinh nhật cho các vũ công đó nha.---

VẠN LỜI TRI ÂN

3 năm là chặng đường đủ để ta nhớ, thương và gắn bó với một điều thật đẹp. Cách các cũ công đồng hành với Au 2 trong suốt thời gian qua là một tình cảm đẹp, đáng trân trọng và tôn vinh. hãy để Au 2 trao gửi những phần quà của sự gắn bó tới các vũ công nha.


 


---

GỬI NGÀN LỜI YÊU

Gửi lời chúc tới sinh nhật 3 tuổi để nhận được món quà Giftcode ý nghĩa từ Au 2. Đặc biệt khi lời chúc cán mốc toàn thể vũ công gửi lời chúc sẽ nhận được set trang phục vĩnh viễn phiên bản giới hạn dành riêng  cho sinh nhật.---

TÍCH COMBO, BÙNG NỔ SHOWTIME

Tích cực tham gia các sự kiện tại website sinh nhật, sở hữu các bộ số may mắn của riêng mình. Chờ đến ngày livestream và nhận cơ hội trúng siêu phẩm IPHONE 13 PRO MAX cùng các gói Kim cương số lượng khủng. 

---------------------------

BỘ TỨ SỰ KIỆN SINH NHẬT - AI CŨNG CÓ QUÀ TO
Là chuỗi hoạt động đa dạng hình thức dành cho tất cả người chơi Au 2. Bộ tứ sự kiện sinh nhật là thời gian chơi hết mình, nhận quà xịn hết mức.


SỰ KIỆN TIK TOK: #LETSSHOWTIME - QUẨY BÙNG XU HƯỚNG MỪNG AU2 TRÒN 3 TUỔI1. Đối tượng tham gia: Toàn thể vũ công Au 2 và hơn thế nữa.

2. Cách chơi: Hòa mình trong điệu nhảy Let’s Showtime độc quyền của nhà Au 2 trên nền tảng Tik Tok. Nếu nhảy không phải sở trường. Đừng lo! Sáng tạo các nội dung khác trên nền nhạc sinh nhật vẫn cứ là OK nha.

3. Cơ Hội sở hữu: 

Giftcode xịn trị giá 500.000 VNĐ.

Thả ga Kim cương Au 2.

Item Ngai - Cánh tự chọn thời hạn vĩnh viễn.

---


LET’S PLAY 7-DAY CHALLENGE - CHƠI CỰC DỄ QUÀ CỰC MÊ1. Đối tượng tham gia: Toàn thể vũ công Au 2

2. Cách chơi: Mỗi ngày một thử thách tại Fanpage Au 2 - VTC Game, “chăm” chơi tới đâu quà thu tới đó.

3. Cơ hội sở hữu:

Giftcode sinh nhật xịn mệnh giá từ 200K.

---


MẢNH GHÉP SHOWTIME - FAM ĐOÀN KẾT, NGUYÊN FAM NHẬN QUÀ HẾT1. Đối tượng tham gia: Toàn thể các Fam Au 2

2. Cách chơi: Các thành viên Fam phối hợp xếp chữ theo yêu cầu sự kiện sau đó chụp ảnh. Chủ Fam thay mặt Fam đăng tải bài dự thi tại Tổ bay Au 2. 

3. Cơ hội sở hữu: 

Fam tham gia hợp lệ nhận ngay bộ Giftcode đặc biệt dành riêng cho sự kiện Fam.

---


LET’S ON TOP - TRỞ THÀNH VŨ CÔNG SỞ HỮU VINH QUANG SINH NHẬT 1. Đối tượng tham gia: Toàn thể vũ công Au 2

2. Cách chơi: Tích cực thi đua tại Gameplay “Tích Combo, bùng nổ Showtime” tại website Sinh Nhật Au 2. TOP 3 vũ công xuất sắc nhất trở thành chủ nhân của các phần quà “Vinh Quang Sinh Nhật”

3. Cơ hội sở hữu: 

Danh hiệu, Ngai, Cánh, trang sức thời hạn vĩnh viễn, là các thiết kế  độc quyền chỉ xuất hiện duy nhất tại sự kiện này.

Được vinh danh trên Trang Chủ Au 2. Đặt banner vinh danh 30 ngày trên Trang Chủ và phần thông báo ingame Au 2.


 Timeline chi tiết  chuỗi sự kiện sinh nhật Pippi sẽ tiếp tục cập nhật tới các vũ công trong bài đăng tiếp theo. Đừng bỏ lỡ các thông tin cực hot về sinh nhật 3 tuổi sắp diễn ra nha​ MỪNG SINH NHẬT AU 2 TRÒN 3 TUỔI. LET'S SHOWTIME! ​​​​

AU 2 KẾT NỐI CẢM XÚC

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/

Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip