(HOT) Các tính năng đặc biệt xuất hiện trong Big Update Nữ Thần Bảo Trợ
10/01/2019 | 11:51:16
Thân chào các Dancer thân mến,

Các bạn đã biết tin gì chưa? Ngay trong tuần này, một Big Update mang tên "Nữ Thần Bảo Trợ" sẽ có trong Au 2. Vô vàn các tính năng cực kì hấp dẫn và sự thay đổi giao diện sẽ làm bạn choáng váng bất ngờ. Pippi sẽ bật mí những điều bí ẩn đó ngay tại bài viết này nhé!


Tên Big Update: NỮ THẦN BẢO TRỢ

Thời gian dự kiến: Trong tuần này


1. Tính năng định vị bạn bè vô cùng dễ dàng

Giờ đây, các Dancer có thể biết được bạn bè mình đang ở kênh nào, phòng bao nhiêu qua hệ thống GPS cực đỉnh của Au 2. Chỉ cần ai đó online là vị trí sẽ được cập nhật ngay lập tức và dễ dàng tra cứu tại mục "Thư - Bạn Bè".


2. Thay đổi giao diện Loa lớn

Tại Big Update này, Au 2 sẽ thay đổi giao diện Loa lớn thành một màu Gold vô cùng sang chảnh. Với hiệu ứng ngôi sao sáng và bảng loa lớn hơn sẽ giúp thể hiện được tâm tư nguyện vọng của các bạn nổi bật hơn trong thành phố vũ hội Au 2.


Các bạn cùng chiêm ngưỡng hai tính năng cực kì đặc biệt này qua clip sau nhé:

 

 3. Cập nhật bảng xếp hạng Tổng và bảng xếp hạng VIP

Ngay sau khi đăng nhập thành công vào Au 2, trước khi đến với giao diện thành phố chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng Bảng xếp hạng Tổng gồm tất cả các hạng mục như Tiêu phí, EXP, Like, Nổi Tiếng, VIP và Loa.


Khi click vào Bảng xếp hạng của mục nào đó ta có thể tra cứu ngay thông tin của người đang giữ vị trí Top 1 là ai, thật thuận tiện phải không nào? Các TOP VIP của Au 2 có hào hứng không khi giờ đây các bạn sẽ được vinh danh ngay từ "cánh cổng" của Au 2.


Mục Bảng xếp hạng Tổng cũng sẽ được cập nhật ở bên trong thành phố nữa nhé!


Thật tuyệt vời phải không? Đây chỉ là một số trong nhiều tính năng sẽ được cập nhật trong Big Update sắp tới. Các bạn hãy theo dõi trang chủ để "hóng" những thông tin tiếp theo nhé. Có quá nhiều điều đang chuẩn bị được bật mí đây!

 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip