​Giới thiệu Sàn Quẩy và các Mode Nhảy: Quẩy Au 2! ngay thôi
13/09/2018 | 17:10:48
Xin chào các dancer thân mến, 

 Làm sao tham gia thành phố vũ hội của Au2 lại thiếu sàn quẩy được, nơi tự tin khoe cá tính của tất cả các Dancer. Cụ thể "Sàn Quẩy" Au 2! có gì nổi bật mời các dancer cùng tìm hiểu ngay các tính năng tại đây nhé.


 Đây chính là giao diện Sàn Quẩy nằm ngay tại trung tâm giao diện thành phố Au 2!.

 
 Tại đây có sẽ có danh sách các phòng đang có, số lượng người mỗi phòng, chế độ phòng (đang chờ hoặc đang nhảy) … Các Dancer có thể tìm kiếm phòng mình mong muốn theo ID, tạo phòng riêng, hoặc vào nhanh 1 phòng bất kỳ nào đó. Tại phòng chờ bạn sẽ được thư giãn tại những căn phòng có không gian cực kỳ rộng rãi, có thể ngồi tại ghế ngắm cảnh, làm động tác cùng bạn bè hoặc chat chít với nhau.
 
 
 Hướng dẫn cài đặt phòng nhảy cho Chủ Phòng

          Trước khi bắt đầu ván nhảy cùng bạn bè, đừng quên lựa chọn mode nhảy và bài hát mình ưa thích tại phần: Thiết Lập


Giao diện phần "thiết lập" trong game


 Chọn phòng: Ấn vào mũi tên trái - phải để chọn phòng mình yêu thích, tại đây có rất nhiều phong cách như trường học, sàn nhảy, hiện đại …
 Chọn nhạc: Từ Âu Mỹ, đến nhạc Việt, Hàn … người chơi tùy ý lựa chọn theo sở thích
 Chọn Mode: Ấn mũi tên trái – phải để lựa chọn mode nhảy, và chọn mức độ đơn giản – thường – khó.

=> Sau đó chọn "Xác Nhận" để lưu và đóng phần thiết lập lại.

Ngoài giao diện phòng chờ bạn có thể chọn Bắt Đầu khi các thành viên đều đã sẵn sàng để quẩy, hoặc tiếp tục tán phét các câu chuyện trên trời dưới biển cùng bạn bè nhé.
 

 Giới thiệu về các mode nhảy:

Mẹo nhỏ cho bạn: Ngoài đọc phần giới thiệu này, bạn có thể nhanh vào game, vào phần Thông tin nhân vật -> Thiết Lập -> Mode luyện tập và chọn vào mode bất kỳ để xem chi tiết.
 

  Bong Bóng Mode:

Đúng như tên gọi của nó, các nút tròn giống như bong bóng sẽ xuất hiện trên màn hình và thu nhỏ dần vòng tròn bao quanh phía ngoài. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là ấn nhanh vào các nút trước khi chúng biến mất, lưu ý rằng khi các vòng tròn càng thu nhỏ lại thì điểm đánh giá càng cao. Ngoài bong bóng thường còn có bong bóng Hold - giữ đến khi biến mất, bong bóng kép - ấn đồng thời 2 bong bóng, bong bóng trượt nữa nhé!

 
  Mode 4K :

Mode 4K hiển thị những mũi tên, khi khung nhỏ giữa màn hình hiển thị các mũi tên này, bạn cần ấn nhanh các mũi tên theo chiều tương ứng tại góc phải, và sau đó ấn nhanh nút Beat để kết thúc bước nhảy. Điểm đỏ trên màn hình càng gần điểm sáng thì điểm đánh giá càng cao.  Mode Crazy:

Đối với mode này khá giống với mode 4K nhưng các điểm ấn được sắp xếp đều ở 2 bên. Khi thanh trượt xuất hiện và gần chạm đến mũi tên bất kỳ bạn phải ấn nhanh vào chiều mũi tên tương ứng nhanh nhất có thể.

         
Đối với mode nhảy này, cũng khá crazy giống như tên gọi nhưng thật ra mode nhảy nào ở chế độ khó cũng đều crazy mà đúng không nào. Nhưng càng crazy thì quẩy càng sung, yolooooo!!!
         
Bây giờ hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để feeling
the beat cùng hàng ngàn Dancer tại vũ hội Au 2! sắp mở ra trong thời gian tới đâyyyyyy nhé các bạn!
Các danner hãy thường xuyên theo dõi và F5 trang chủ để cập nhật những thông tin bài đăng của Au 2! mới nhất nha
 Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ bên Au 2!
 Jinx