(CHUỖI SỰ KIỆN) FAM AWARD - CHUỖI SỰ KIỆN VINH DANH HOẠT ĐỘNG FAM
12/02/2020 | 14:50:04
Mùa lễ tình yêu đã đến, đây là thời điểm tuyệt vời nhất để tất cả chúng ta nói lời yêu thương. Ngay sau 14/02, lại tới ngay ngày lễ 8/3. Để chào đón mùa lễ tình yêu này, hãy cùng Au 2 chìm đắm trong yêu thương cùng Chuỗi sự kiện FAM AWARD 2020 nhé!!!


Hoạt động Fam luôn là một trong những hoạt động cốt lõi, đưa các Vũ công lại gần nhau hơn nữa. Cùng nhau trải qua một quãng thười gian thật dài, các vũ công chúng mình đừng quên gửi gắm yêu thương, gia tăng tình cảm với hững người anh, người chị, người em út trong đại gia đình đã đồng hành cùng nhau trong suốt Quảng thời gian qua nhé!!


Chuỗi Sự kiện Fam Award sẽ gồm rất nhiều các sự kiện ingame và outgame. Không chỉ gửi gắm lời yêu thương, mà sự kiện còn là nơi để các Fam gia tăng sự đoàn kết, đưa Fam của mình lên một vị thế mới trong Cộng đồng Au 2. 
Các cuộc thi ảnh, thi đấu nhảy, chia sẻ lời yêu thương dành cho các cá nhân, cặp đôi,... của fam sẽ được tổ chức kéo dài trong tháng 02 và tháng 03 đấy nhé!

Đây là nơi để gắn kết Fam, cùng nhau vui chơi, và còn... cùng nhau "rinh" về những giải thưởng SIÊU CẤP GIÁ TRỊ nữa!!!  TỔNG TRỊ GIÁ GIẢI THƯỞNG LÊN TỚI GẦN 100.000.000 VND ĐỒNG 


Cùng Au 2 chờ đón những thông tin chi tiết nhất tại fanpage và trang chủ Au 2 - VTC Game nhé!!!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip