Big Update tính năng mới - Party Du thuyền sang chảnh bậc nhất Au 2!
28/09/2020 | 00:39:27


Các vũ công đang thắc mắc không biết Big Update lần này thì có gì khác với các BCN bình thường đâu. Nhưng không, Big Update Du thuyền bạc tỉ sẽ mở ra Party Du thuyền cực đỉnh đó nha! Các vũ công sẽ được tham dự những bữa tiệc cực “chanh xả”, chuẩn Sang - Xịn - Mịn chỉ có tại Au 2! Còn chần chừ gì nữa, khám phá ngay thôi!Với tính năng mới này, các vũ công có thể tổ chức Tiệc sinh nhật, Hôn lễ cho chính mình tại Du thuyền hạng nhất, và cũng có thể mời bạn bè tham gia nữa đó nha.


Để vào Du thuyền, các vũ công có thể tiêu phí mở tiệc riêng và mời bạn bè, hoặc tham gia vào buổi tiệc của các bạn khác, với điều kiện đó là tiệc mở dành cho mọi người nha


Tính năng Du thuyền sẽ có tại Sàn quẩy đó! 


Giao diện của Sàn quẩy cũng được update thật xịn rồi nè!Lựa chọn Tạo phòng Chủ đề Sinh nhật hoặc Hôn lễ. Tại đây, các bạn có thể sắp xếp thời gian, lựa chọn giới hạn người tham gia: fam, bạn bè hoặc không giới hạn. Khi tham gia Tiệc du thuyền của bạn bè, các vũ công cũng có thể tặng quà trực tiếp cho Chủ tiệc nha


Phòng sinh nhật đã tạo xong!


Hướng dẫn Du thuyền đã được Pippi viết rõ ràng tại các ảnh phía trên rồi nha vũ công ơi. Giờ thì đi khám phá Du thuyền hạng nhất thôi.
Check in ké tại Khung sinh nhật cực xịn của Chủ tiệc nàoLên tầng 3 chơi Cầu trượt nước tốc độ cao nào. Quá đã luôn!

Gặp anh Gấu đẹp trao để chơi Đu Quay hoặc lấy vé đi Trực thăng miễn phí, ngắm toàn cảnh Du thuyền nha!
Đi đu quay vừa được ngắm Du thuyền, vừa được thưởng ngoạn pháo hoa luônĐi trực thăng ngắm cảnh toàn bộ du thuyền nào. Có vũ công nào tưởng tượng ra cảnh Gu Jun Pyo và Geum Jan Di cùng đi trực thăng trong phim Vườn sao băng không nhỉ?


Ngoài ra, các vũ công có thể Nằm dài trên ghế nghỉ ngơi, chơi Bập bênh vịt cực đáng yêu hoặc chơi hồ bơi 3 tầng và có minigame Thần tình yêu luôn đó.


Chơi thật đã, giờ chúng mình cùng đi tặng quà cho chủ tiệc nào!


3 kiểu thông báo tặng quà cực chất!Party Du thuyền quá đỉnh đúng không các vũ công ơi? Cùng đếm ngược tới giờ mở Du thuyền cùng Pippi nha!


​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip