Game dành cho người trên 12 tuổi
(BIG UPDATE) AU 2 RA MẮT TÍNH NĂNG ĐẤU PET - COMBAT THẢ GA VỚI 5 PHỤ BẢN ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ!
15/03/2023 | 15:00:00

Tháng 10/2022, Lâu đài Pet đã chính thức được “thay da đổi thịt” khi khoác lên mình “tấm áo mới” với 5 maps mở đồ sộ. Việc thay đổi này đã nhận được những phản hồi vô cùng tích cực đến từ các vũ công yêu quý. Chính vì vậy, tại phiên bản icon-dong-hungole-blog (313) BIG UPDATE NEXT LEVEL icon-dong-hungole-blog (313), Au 2 tiếp tục mang tới những nâng cấp đặc biệt và hấp dẫn hơn, chính là tính năng mới mang tên Đấu Pet. Cùng tìm hiểu tính năng này  với Pippi ngay nhé!icon-dong-hungole-blog (411) HỆ THỐNG NHIỆM VỤ 

Lâu Đài Pet chính thức mở ra Sổ Tay Nhiệm Vụ giúp các vũ công bắt đầu cuộc hành trình săn Pet một cách dễ dàng hơn với các chỉ dẫn chi tiết và kho phần thưởng hấp dẫn. 


Sổ tay nhiệm vụ bao gồm: nhiệm vụ hàng ngày và nhiệm vụ chính.

- Nhiệm vụ Hàng ngày: Bao gồm nhiệm vụ thu thập (người chơi dựa trên các khu vực trong Lâu Đài Pet và thu thập vật phẩm Nấm Huỳnh Quang, Khoáng Thạch Ma, Sách Ma Thuật…) và nhiệm vụ chiến đấu (người chơi chiến đấu phụ bản)
- Nhiệm vụ Chính: Bao gồm 3 chương truyện chính và 4 ngoại truyệnSau khi hoàn thành nhiệm vụ, các vũ công có thể nhận được các đạo cụ dùng để nâng cấp kỹ năng pet hoặc tiến hóa pet.  


icon-dong-hungole-blog (411) HỆ THỐNG LUYỆN TẬP

Hệ thống luyện tập bao gồm 5 PHỤ BẢN (Đất, Nước, Lửa, Ảo, Khí). Mỗi phụ bản có các ải khác nhau. Mỗi ải yêu cầu cấp huấn luyện viên nhất định mới có thể mở khóa. Mỗi ải có 10 tầng độ khó. Cấp độ khó của BOSS sẽ tăng dần theo các tầng và các ải.

 


Danh sách các Boss của từng phụ bản như sau: 

- Khu Rừng Sinh Mệnh (Đất): Bạch Miêu - Di Tích Đại Dương (Nước): Cá Ngựa AquaStorm- Vùng Đất Nham Thạch (Lửa): Con Quỷ Nhỏ- Rừng Ảo (Ảo): Tiểu Băng Băng - Đảo Thần Bí (Khí): Red StormCác cách đấu Boss:

- Cách 1: Tổ đội khiêu chiến (cùng các vũ công khác) 

- Cách 2: Khiêu chiến cá nhân.

Khiêu chiến boss tiêu hao Điện Sét (chính là thể lực của tính năng). Điện Sét có thể mua bằng kim cương hoặc làm đầy cứ 10 phút tăng 01 điện sét.
icon-dong-hungole-blog (467) Lưu ý: Tối đa 500 điện sét/ngày.

 


Tiêu hao thể lực sẽ tăng dần theo mỗi tầng. Số lượng phần thưởng cũng tăng dần. Phần thưởng chắc chắn rơi bao gồm EXP huấn luyện viên, Vàng và Tài Nguyên Thế Giới. Phần thưởng có thể nhận là các đạo cụ nâng cấp kỹ năng pet.Khi khiêu chiến, các vũ công có thể sử dụng thuốc BUFF để nhận thêm EXP huấn luyện viên. Trận đấu dạng turn-base có thanh ATB. Có tính năng tự động, tăng x2 tốc độ chiến đấu. Trong trận đấu sẽ thi triển các kỹ năng của pet.Khi Boss dùng kỹ năng, nhấn vào các ngôi sao xuất hiện trên màn hình có thể giảm sát thương của Boss lên các vũ công.Khi vòng tròn Showtime đầy, nhấn liên tục vào màn hình có thể gây ra sát thương lớn lên Boss.icon-dong-hungole-blog (411) HỆ THỐNG HUẤN LUYỆN VIÊN 

Tích lũy EXP huấn luyện viên càng nhiều sẽ tăng cấp HLV. Cấp HLV càng cao, điểm chiến đấu của bản thân càng cao. 


Hiện tại có 4 cấp HLV: Tập sự, Nghiệp dư, Chuyên nghiệp, Ưu tú. 


Các thuộc tính chiến đấu bao gồm: Lực tấn công, HP, tốc độ nạp năng lượng, tỷ lệ bạo kích, sát thương bạo kích và tốc độ tấn công.


Khi HLV đạt đến cấp độ nhất định sẽ tạm thời không thể tăng cấp, cần hoàn thành Đột phá để tăng giới hạn cấp độ HLV. Thu thập đủ nguyên liệu cần thiết có thể đột phá.  Mỗi vũ công có 6 slot đội chiến đấu, mỗi đội tối đa 3 pet. Mỗi pet sẽ có kỹ năng thi triển và thuộc tính phụ bản khác nhau. Các vũ công có thể dựa vào các thông tin này để build team theo chiến thuật đấu boss.icon-dong-hungole-blog (411) SHOP ĐỔI TRONG LÂU ĐÀI PET

- Đổi chuông vàng: Vũ công thu tập chuông vàng qua hoạt động bắt pet, đập trứng pet và đổi thưởng các nguyên liệu pet (thức ăn pet, tinh thể, mảnh pet). - Phòng đổi: Vũ công thu thập vật phẩm Tài Nguyên Thế Giới qua làm nhiệm vụ hoặc đấu phụ bản có thể đổi thưởng Mảnh Heo Mũm Mĩm. Thu thập đủ số lượng mảnh ghép có thể hợp thành Pet Heo Mũm Mĩm (pet linh kỵ mới). CÙNG PIPPI SẴN SÀNG ĐẤU PET NGAY NHA CÁC VŨ CÔNG ƠI!
icon-dong-hungole-blog (159) CHÚC VŨ CÔNG MỘT NGÀY VUI VẺ NHA icon-dong-hungole-blog (159)​​​​​​​​​​​​​​​​​​

AU 2 365 ĐỘ VUI

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/

Có thể bạn quan tâm