(BCN) TRỨNG MỚI: TRIỆU ĐÓA HOA HỒNG
07/04/2021 | 10:10:00

Đối với các phù thủy xứ Au2, Quyền năng tối thương là thứ bất kỳ phù thủy nào cũng muốn bản thân đạt tới. Nhưng ranh giới giữa sa ngã và lĩnh hội chỉ mảnh như một chiếc lông vũ thần. Những phù thủy sa ngã trước quyền năng tối thượng rơi vào ảo mộng ngọt ngào nhưng sắc lẹm, hóa thành những hắc hồng quyến rũCác Hắc hồng sứ Au2 là những thuật sư với phép lực cao cường nhưng tâm tính lại có xu hướng quyến rũ, mời gọi các thuật sư khác bước vào con đường Hắc hồng. Thuật sư hắc hồng sở hữu trang phục đặc trưng với sắc đen loang đỏ thẫm như những cánh hồng nhung trong đêm. Họ lộng lẫy, tuyệt đẹp nhưng cũng gai góc y như cái ảo mộng họ dấn thân.

Nam thuật sư Hắc hồng nối bật với chiếc áo choàng lớn có phần tương tàn, yang hồ. Mái tóc trắng lạnh, cùng cặp sừng sa ngã hằn đỏ trên mái tóc. Phong cách metal rock là ma lực quyến rũ với các nữ thuật sư ngây thơ. Toát lên trong không khí quanh các hắc hồng là một ma lực gọi mời khó cưỡng.

Nữ thuật sư Hắc hồng mang một sắc đẹp thẩm thấu, chỉ cần nhìn vào ánh mắt của nàng ta, tâm trí bạn sẽ rơi vào mộng ảo hắc hồng, đâu đâu cũng là giọng nói ngọt ngào. Trang phục của các nữ Hắc hồng là một tấm váy trần vai từ đơn, cánh váy lẹm xém như lửa đốt nhưng tổng hòa tạo ra vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính lạ thường.

 TRIỆU ĐÓA HOA HỒNG là cái tên mà hội Hắc hồng đặt cho trang phục của họ. Sự đông đảo, đẹp và thu hút đầy ma lực ấy là đối trọng cực lớn đối với những thuật sư lĩnh hội được mặt sáng trong quyền năng tối thượng. 


Vũ công có muốn gia nhập hội Thuật sư Hắc hồng, sở hữu trang phục  TRIỆU ĐÓA HOA HỒNG , ảo mộng Hắc hồng sẽ lập tức đón nhận mong ước của bạn.

icon-dong-hungole-blog-239.gif (15×15) ​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha

AU 2 KẾT NỐI CẢM XÚC

​Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2

Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 

Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn

Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/

Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/

Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip