(BCN) Tiên Nữ Giáng Trần - Chòm sao mới thắp sáng bầu trời Au 2
28/10/2020 | 12:16:22

Các vũ công yêu quý

icon-dong-hungole-blog (466) BCN Ánh Sáng Vinh Quang icon-dong-hungole-blog (466) sẽ mở ra một vì tinh tú mới trên Ngân hà xa hoa của Au 2. Chòm sao Tiên Nữ sẽ chính thức được ra mắt sau lần cập nhật tới.
icon-dong-hungole-blog (508) Thời gian: từ ngày 29.10.2020 - 11.11.2020
 
Để nhận được set đồ sơ cấp các bạn hãy thu thập
icon-dong-hungole-blog (153) Sao Lam Ngọc icon-dong-hungole-blog (153) bằng cách nhảy trong sàn nhảy. Sau đó dùng icon-dong-hungole-blog (153) Sao Lam Ngọc icon-dong-hungole-blog (153) để thắp sáng Chòm sao Tiên Nữ, khi chòm sao được thắp sáng có thể thiết lập thời trang Tiên Nữ sơ cấp.

Ngoài ra, quay La bàn sao Tiên Nữ cũng có thể nhận được icon-dong-hungole-blog (153) Sao Lam Ngọc icon-dong-hungole-blog (153)​ cùng với icon-dong-hungole-blog (183) Ngôi Sao Sắc Màu icon-dong-hungole-blog (183) và nhiều mảnh ghép thời trang Chòm sao Tiên Nữ.

Nếu muốn nhận được thời trang thần cấp bạn phải quay La bàn sao Tiên Nữ để có cơ hội nhận được icon-dong-hungole-blog (183) Ngôi Sao Sắc Màu icon-dong-hungole-blog (183). Dùng icon-dong-hungole-blog (183) Ngôi Sao Sắc Màu icon-dong-hungole-blog (183) thắp sáng sao sẽ có thể nhận được bộ thời trang Tiên Nữ thần cấp, Cánh Mây Tiên Nữ và Ngai Chòm sao Tiên Nữ thần cấp.


Chòm sao sắp tới sẽ dành tặng các vũ công một bộ trang phục vô cùng xinh xắn. Bộ Chòm sao Tiên Nữ đúng như cái tên của nó, lộng lẫy và xinh đẹp như thần tiên giáng trần. Khoác lên mình xiêm y này, các bạn sẽ như những thiên thần trên thiên đàng, trong sáng và thanh khiết.

Miêu tả và mường tượng vậy đủ rồi, chúng mình cùng chiêm ngưỡng bộ trang phục này nào!


icon-dong-hungole-blog (204) Chòm sao Tiên Nữ sơ cấp icon-dong-hungole-blog (204)


Dù chỉ là sơ cấp thì bộ đồ này cũng đủ chiếm trọn trái tim mọi vũ công rồi đó!

icon-dong-hungole-blog (271) Chòm sao Tiên Nữ thần cấp icon-dong-hungole-blog (271)


Lên tới Thần cấp, Chòm sao Tiên Nữ lại càng thần thánh hơn với những phụ kiện tỉ mỉ, chau truốtCác nam nữ vũ công đều có thêm chiếc vương miện mặt trời toả sáng.

Giày, váy, phụ kiện... đều chi tiết và rực rỡ hơn rất nhiềuCánh Mây Tiên Nữ


Đôi cánh mây trắng ngọt ngào mềm mại, hệt như những chiếc kẹo bông ngọt lịm.Nhìn đằng sau mới để ý Cánh Mây Tiên Nữ gần như trong suốt, mang lại vẻ đẹp huyền bí.


Ngai Chòm sao Tiên Nữ


Và item mà tất cả mọi người mong chờ nhất chính là đây, Ngai Chòm sao Tiên Nữ ghép lại từ trăm ngàn áng mây hồng, bồng bềnh lấp lánh, nâng đỡ các nam thần nữ thần lên tận trời cao đó. Ngai này làm Pippi thấy mình đang được chiêm ngưỡng biển mây rộng lớn như một chốn bồng lai tiên cảnh huyền ảo

Các tiên nữ có dáng vẻ dịu dàng, e thẹn...... còn các nam thần mạnh mẽ, tự tin đầy thần thái
 Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip