(BCN) MÙA HÈ VẪY GỌI, BIG UPDATE ALOHA HAWAII ĐÁP LỜI VỚI HÀNG LOẠT TÍNH NĂNG MỚI VÔ CÙNG XỊN XÒ
22/06/2020 | 14:58:03


Nghe tin Big Update, các vũ công có thấy rạo rực không nào? Mỗi lần update “sương sương" đã có bao nhiêu là đồ xịn, vậy thì Big update sẽ còn tuyệt vời hơn gấp nhiều lần đấy nha! Vài ngày tới, Au 2 sẽ cho ra mắt Big Update với tên gọi icon-dong-hungole-blog (324) Aloha Hawaii icon-dong-hungole-blog (324) với hàng loạt tính năng mới siêu xịn xò, cùng khám phá nhé các vũ công thân yêu ơi!

icon-dong-hungole-blog (237) Tính năng khóa tủ đồ


Câu chuyện không của riêng ai: cho bạn bè mượn nick rồi khi vào lại thấy mấy bộ trang phục yêu thích của mình đã bị “bay màu” 

Nhưng đừng lo lắng, chức năng khóa tủ đồ sẽ giải cứu các bạn khỏi những trường hợp như vậy.


Chức năng khóa tủ đồ sẽ hiển thị trong Túi đồ, các bạn chỉ cần chọn chiếc khiên có hình chìa khóa kia thôi nha.
Với mật khẩu 6 số, các bạn sẽ không phải lo về việc trang phục, đạo cụ của mình bị biến mất lúc nào không hay nữa.


Lâu lâu chúng mình lại có thể thay đổi mật khẩu một lần để tăng tính bảo mật cho tủ đồ của mình. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần nhập đúng mật khẩu cũ, rồi chọn một mật khẩu mới là xong!icon-dong-hungole-blog (237) Tính năng phân giải đồ nhanh


Trong tủ đồ của chúng mình chắc phải có đến hàng tá giày, túi và tóc giống nhau. Đôi khi muốn dọn dẹp tủ đồ cho gọn gàng mà nhìn lại đống đồ trùng nhau cũng thấy nản luôn. Vì vậy Au 2 sẽ cho ra mắt tính năng phân giải đồ nhanh


Đầu tiên, lựa chọn chức năng phân giải đồ tại biểu tượng màu hồng góc trái màn hình.Tiếp theo, chọn các đồ mà bạn muốn Phân giải.

Lưu ý, mỗi lần phân tách, các bạn chỉ được phân tách nhiều nhất 30 đồ thôi.


Tất nhiên là trước khi phân tách đồ, chúng mình sẽ phải nhập Mật khẩu phân tách đã đặt ở tính năng trướcCác bạn có thể thấy ngay phần thưởng sau khi phân tách đồ thành công, chính là số ruby hiển thị trên màn hình.

Công cuộc dọn dẹp tủ đồ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với chức năng Phân giải đồ nhanh phải không nào?


icon-dong-hungole-blog (237) Tính năng quay 100 lần tại hồ ước nguyện

Không cần mệt mỏi chờ đợi thả từng viên thạch ước nữa. Giờ đây với Big update Aloha Hawaii, các bạn có thể thả cùng lúc 100 viên thạch ước nguyện. Giao diện của Hồ ước nguyện cũng sẽ được thay đổi một chút cho “chanh xả” hơn đó nha.Thả cùng lúc 100 viên Thạch ước nguyện, cơ hội trúng các bộ trang phục xịn xò của chúng mình cũng sẽ tăng lên đó.Ngoài ra, nếu lần đầu nhận được item nào, màn hình điện thoại của chúng mình cũng sẽ hiện ra giao diện vô cùng lung linh như thế này đây.icon-dong-hungole-blog (237) Tính năng chuyển nhượng fam - bầu trưởng famMột tin vô cùng mới mà chắc chắn fam nào cũng quan tâm đây rồi. Từ ngày hôm nay, nếu trưởng fam của bạn off game quá 3 ngày, các thành viên khác trong fam sẽ có quyền lựa chọn trưởng fam mới. Các trưởng fam hãy chú ý chăm sóc fam mình nha, lỡ bỏ bê vài ngày là bị đá đít lúc nào không hay đó.


icon-dong-hungole-blog (237) Động tác trang phục cặp đôiNhững bộ thời trang cao cấp có hiệu ứng bay sẽ có thêm động tác cặp đôi. các bạn sẽ có thể thực hiện những động tác mới nhất, được thiết kế vô cùng đặc sắc.

IFrameKhông chỉ có vậy đâu nhé! Big Update lần này sẽ mở ra khu vui chơi siêu đẳng cấp - Hawaii. Thông tin về World Tour Hawaii sẽ được cập nhật trong các bài viết sau, các bạn cùng đón chờ nha!

​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​