(BCN) Hóa thân thành tiên tử trị vì Au 2 Galaxy cùng Hồ ước nguyện VƯƠNG QUỐC PHA LÊ
22/07/2020 | 15:11:13

Chắc hẳn sau icon-dong-hungole-blog (289) Hồ ước nguyện KHỔNG TƯỚC LINH icon-dong-hungole-blog (289) , các con dân tổ bay Au 2! vẫn luôn ngóng chờ thêm một phiên bản hấp dẫn khác của Hồ ước nguyện đúng không? Không để các dancers chờ lâu hơn được nữa, trong icon-dong-hungole-blog (288) BCN Tình yêu màu nắng icon-dong-hungole-blog (288)  lần này, Au 2! sẽ đem đến cho các bạn món quà siêu to khổng lồ mang tên icon-dong-hungole-blog (325) Hồ ước nguyện VƯƠNG QUỐC PHA LÊ icon-dong-hungole-blog (325)  


Tiếp nối Hồ ước nguyện Khổng Tước Linh thì icon-dong-hungole-blog (325) Hồ ước nguyện VƯƠNG QUỐC PHA LÊ icon-dong-hungole-blog (325) sở hữu những bộ trang phục gam màu chủ đạo có sắc trắng, xanh chứa đựng sự trong sáng, thuần khiết như minh chứng cho tình yêu trong sáng của các cặp đôi. Từ quần áo tới giày dép và ngai vàng đều lung linh lấp lánh như được đính pha lê.icon-dong-hungole-blog (433) Bộ trang phục MỘNG CẢNH PHA LÊ icon-dong-hungole-blog (433) với thiết kế độc đáo chắc chắn sẽ tôn lên tinh thần trẻ trung của các vũ công nhà ta. Các chàng trai sẽ có dịp khoác lên mình bộ trang phục cầu kỳ với chiếc áo măng – tô xẻ xéo vạt sau. Trên ngực áo gắn những viên pha lên được gọt dũa tinh xảo. Vẻ bảnh bao còn được tôn lên nhờ mái tóc nâu vàng ánh khói được uốn lượn sóng.
Các cô gái của chúng mình trông giống những nàng công chúa trong chuyện cổ tích với mái tóc dài óng ả, đội trên đầu chiếc vương miện vàng nạm pha lê. Bộ váy hai mảnh màu obre xanh – hồng cùng chiếc dây lưng chạm trổ tinh tế giúp tôn lên nhan sắc cùng vóc dáng kiều diễm của nàng. Nếu để ý kỹ sẽ nhận ra các nàng công chúa còn đi một đôi giày cao gót được làm hoàn toàn bằng pha lê đẹp mê mẩn.

Và cuối cùng, không thể không nhắc đến ngai vàng luôn xuất hiện trong mỗi dịp ra mắt Hồ ước nguyện. Lần này, các vũ công sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp hút mắt của icon-dong-hungole-blog (155) NGAI VƯƠNG QUỐC PHA LÊ icon-dong-hungole-blog (155)  Những viên đá phê lê xếp khối thành ngai vàng, bay lơ lửng giữa trời xanh. Ngồi trên icon-dong-hungole-blog (155) NGAI VƯƠNG QUỐC PHA LÊ icon-dong-hungole-blog (155), bạn sẽ thấy mình giống như hóa thân thành các tiên tử bảo vệ Ngân hà Au 2.
Các vũ công có thấy háo hức chờ đợi icon-dong-hungole-blog (325) Hồ ước nguyện VƯƠNG QUỐC PHA LÊ icon-dong-hungole-blog (325)  lần này không? Đừng chần chờ gì nữa, tham gia ngay để trở thành những nữ hoàng và đức vua đẹp nhất thế gian này thôi nào!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip