(BCN) Hồ ước nguyện Truyền thuyết Linh Miêu - tai mèo đáng yêu khiến các con sen mê mệt
03/09/2020 | 16:20:28
Các vũ công đang rất mong chờ Hồ ước nguyện của icon-dong-hungole-blog (475) BCN How you like that icon-dong-hungole-blog (475) đúng không nè? Đáp lời những mong ước của các vũ công, Hồ ước nguyện Truyền thuyết Linh Miêu sẽ tới và mang theo bộ trang phục cực kì đáng yêu và quyến rũ luôn nha. Cùng khám phá nào!

 Lưu ý: Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa kakaka icon-dong-hungole-blog (564)


icon-dong-hungole-blog (317) Hồ ước nguyện Truyền thuyết Linh Miêu icon-dong-hungole-blog (317) mang tới bộ trang phục Truyền thuyết Linh Miêu cực kool. Các "Sen" chắc chắn sẽ mê mệt với đôi tai mèo đáng yêu hết nấc này luôn đó. Pippi ấn tượng nhất với mái tóc bạch kim bồng bềnh, phẩy chút light vàng kim cực chất. Phụ kiện vòng cổ "Vầng trăng khuyết" như minh chứng tình yêu của cặp đôi. Các vũ công nữ xinh đẹp trong áo quây ren, sự quyến rũ còn được tăng lên gấp bội với phụ kiện găng tay và giày cánh bướm thần bí.

Về tổng thể, bộ trang phục mang tone màu đen - đỏ khá giống với Hồ ước nguyện Thần bóng đêm. Nhưng bộ trang phục này rực lửa hơn rất nhiều khi váy và áo choàng được tạo hình những ngọn lửa bóng đêm cực kì ma mị. Vũ công nam được cách điệu áo sơ mi kèm áo choàng cực chất chơi với đường xẻ ngực sâu táo bạo. Quần rách hot trend ombre với cánh bướm đen ma mị càng khiến bộ trang phục thêm huyền ảo và lôi cuốn.


icon-dong-hungole-blog (317) Hồ ước nguyện Truyền thuyết Linh Miêu icon-dong-hungole-blog (317) còn dành tặng các vũ công có lời nguyện cầu chân thành nhất Ngai Truyền thuyết Linh Miêu. Một bên hoa hồng và cẩm chướng đan xen ngọt ngào bí hiểm, một bên thuần khiết tinh khôi đối nghịch. Hóa thân thành những vị phù thủy tối thượng, tọa trên ngai Truyền thuyết Linh Miêu quyền lực, các vũ công đã sẵn sàng chưa?icon-dong-hungole-blog (317) Hồ ước nguyện Truyền thuyết Linh Miêu icon-dong-hungole-blog (317) sẽ được ra mắt ngay khi  icon-dong-hungole-blog (475) BCN How you like that icon-dong-hungole-blog (475) lên sóng. Hãy sẵn sàng hóa thân thành những vị thần quyền năng nhất thôi các vũ công ơi!

​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​