(BCN) Au 2 in your Area! Khuấy động mùa tựu trường cùng BCN HOW YOU LIKE THAT
03/09/2020 | 14:00:53
Yeah! AU 2 IN YOUR AREA!

Các vũ công tài năng của Pippi ơi! Mùa hè kết thúc, trở lại trường học, các vũ công chắc hẳn có đôi chút hụt hẫng vì không còn được tung tăng thoải mái nữa. Nhưng đừng lo, rủ bạn thân cùng quẩy Au 2 ngay thôi vì
icon-dong-hungole-blog (475) BCN How you like that icon-dong-hungole-blog (475) đã đến khu vực của bạn rồi đây!Tên BCN: icon-dong-hungole-blog (475) BCN How you like that icon-dong-hungole-blog (475)
Thời gian: update ngày 04/09/2020
Nội dung cập nhật: 
3 bài hát cực HOT, trong đó có How you like that - BLACKPINK
icon-dong-hungole-blog (290) Trứng Hoa cùng sao icon-dong-hungole-blog (290)

icon-dong-hungole-blog (317) Hồ ước nguyện Truyền thuyết Linh Miêu icon-dong-hungole-blog (317)

icon-dong-hungole-blog (455) Chuỗi Festival Fashion Week 2020 icon-dong-hungole-blog (455)

icon-dong-hungole-blog (294) Sự kiện Gấu Trúc Nhật Bản icon-dong-hungole-blog (294)

icon-dong-hungole-blog (465) Sự kiện The Face Au 2 icon-dong-hungole-blog (465)icon-dong-hungole-blog (475) BCN How you like that icon-dong-hungole-blog (475) sẽ mở ra một thế giới mới với icon-dong-hungole-blog (317) Hồ ước nguyện Truyền thuyết Linh Miêu icon-dong-hungole-blog (317) ma mị và thần bí, icon-dong-hungole-blog (290) Trứng Hoa cùng sao icon-dong-hungole-blog (290) nhẹ nhàng, tươi tắn, trong sáng và icon-dong-hungole-blog (455) Chuỗi Festival Fashion Week 2020 icon-dong-hungole-blog (455) với những bộ trang phục thời thượng nhất nhé!

Biết các bạn sắp đi học lại, nên shop đồ lần này ưu ái trang phục phong cách học sinh nhẹ nhàng nhưng vẫn năng động chuẩn style cá tính luôn đó nha!


icon-dong-hungole-blog (258) Bộ trang phục Caro Tươi Trẻ icon-dong-hungole-blog (258) với áo gile vàng nâu nổi bật và chân váy caro tím ngọt ngào hot trend sẽ là một sự lựa chọn xuất sắc trong mùa thu khai trường năm nay đó nha. Bên cạnh đó, cả các bama và baby sẽ đều có cơ hội rinh về bên cạnh em Robot biết yêu Eve cực cool. Có vũ công nào đã xem qua bộ phim kể về Eve - Robot biết yêu vô cùng cảm động này chưa nhỉ?

icon-dong-hungole-blog (201) Bộ trang phục Mix&Match icon-dong-hungole-blog (201) thoạt nhìn qua khá đơn giản nhưng vẫn nổi bật phong cách street style bụi bặm. Lồng lộn nhiều rồi, đôi khi cũng phải đơn giản hóa trang phục để mặc thường ngày chứ nhỉ?

Baby nhà mình mới là điểm nhấn của icon-dong-hungole-blog (475) BCN How you like that icon-dong-hungole-blog (475) đây này. icon-dong-hungole-blog (112) Bộ trang phục Thủy thủ Mặt trăng icon-dong-hungole-blog (112) và icon-dong-hungole-blog (179) Bộ PICNIC icon-dong-hungole-blog (179) Các bé baby sẽ hóa thân thành Ảo thuật gia trong bộ Tuxedo lịch lãm, baby xinh xắn thì hóa thân thành Thủy thủ mặt trăng  tí hon trông yêu ơi là yêu ấy!  icon-dong-hungole-blog (179) Bộ PICNIC icon-dong-hungole-blog (179) với điểm nhấn là mũ phớt cho bé trai và tóc búi na tra 2 bên dành cho bé gái thật xinh đẹp, tragn phục khỏe khắn vô cùng thích hợp cho một buổi dã ngoại khám phá vui đùa. Phụ kiện phao bơi sứa nhỏ xinh cũng là một lựa chọn rất đáng yêu đó nha!


Phiếu sao phát huy tác dụng đây nè!


Bộ PICNIC sẽ được bán bằng Phiếu sao nha các phụ huynh


Trang phục shop vừa xinh vừa yêu này chưa phải là tất cả đâu nhé! Các vũ công hãy chờ đón những sự kiện đỉnh cao của icon-dong-hungole-blog (475) BCN How you like that icon-dong-hungole-blog (475)  trong những bài viết tiếp theo nha! Làm thế nào để biết tin nhanh và chính xác nhất nhỉ? Đúng rồi đó, hãy liên tục ngó nghiêng trang chủ https://au2.vtcgame.vn/ nhé các vũ công!

​ Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha 
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip 
​​