[THÔNG BÁO] VỀ VIỆC XỬ LÝ CÁC TÀI KHOẢN NẠP GAME QUA CÁC KÊNH KHÔNG CHÍNH THỨC
26/04/2021 | 19:45:19

Các game thủ Au2 thân mến,

Liên quan đến hành vi buôn bán Kim cương trong game Au2 như đã thông báo ngày 20/4/2021, Nhà phát hành VTC Game đã rà soát và ghi nhận được một số lượng tài khoản nạp game qua các kênh không chính thức. Đây là hành vi tiếp tay cho đối tượng trục lợi, vi phạm quy định của VTC Game (được quy định tại Điều khoản sử dụng tài khoản VTC Game:
https://vtcgame.vn/tin-tuc/bo-quy-tac-tro-choi-24778 ), gây ảnh hưởng đến sự công bằng đối với các game thủ Au2 khác và uy tín của Nhà phát hành. 
                             


Theo quy định của Nhà phát hành, chúng tôi có quyền khóa tất cả các tài khoản vi phạm mà không cần báo trước. Tuy nhiên, do đây là lần đầu tiên xảy ra vụ việc, VTC Game sẽ không thực hiện khóa đối với các tài khoản này.

Mặc dù vậy, qua kiểm tra rà soát, chúng tôi phát hiện có một số đối tượng được cộng đồng gọi thương nhân, đã cấu kết với Bùi Phi Long để thực hiện hành vi buôn bán kim cương nhằm trục lợi cá nhân. Do vậy, chúng tôi sẽ tạm khóa các tài khoản của các đối tượng này trước 20h00 ngày 26/4/2021 để tiếp tục làm rõ. Danh sách tài khoản tạm khóa cụ thể như sau: 

STTTên tài khoảnID nhân vậtTên nhân vật
1gem2***104010[FF6699] Mâyz
2n0918881***102920[faafbe]Cáo


Qua sự việc này, Nhà phát hành hi vọng các game thủ sẽ nhận ra những hành vi không đúng trong việc giao dịch nạp game qua các kênh không chính thức, đồng thời tôn trọng các quy định của Nhà phát hành, cùng chung tay xây dựng một cộng đồng Au2 lành mạnh, công bằng, đoàn kết. 

Thân ái.

T/M BQT VTC GAME

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU
 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip