[HOT] Tải Boom M ngay - Giftcode đầy tay!
27/09/2019 | 15:00:13
Như vậy, sau thời gian chờ đợi mòn mỏi, tựa game mobile Boom M đã chính thức được NPH VTC Game ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Ngay bây giờ các vũ công có thể tải Boom M tại https://boomm.vtcgame.vn/ để trải nghiệm và nhận giftcode XỊN từ NPH.

icon-dong-hungole-blog (574) TẢI NGAY BOOM M TẠI ĐÂY icon-dong-hungole-blog (574)

Dựa trên nền tảng gameplay truyền thống của thương hiệu Boom huyền thoại, Boom M phiên bản mobile không chỉ kế thừa mà còn bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo. Được biết, Boom M được phát hành tại Việt Nam lần này sẽ giữ trọn vẹn các nhân vật và tính năng được yêu thích trước đó góp phần tạo nên tên tuổi Boom PC huyền thoại như: Khò Khò nóng nảy, Nhanh Nhẩu dũng cảm hay Thịt Mỡ phàm ăn... cùng chế độ chơi đối kháng quen thuộc và các item đã trở thành đặc trưng của Boom PC trong quá khứ. Ngoài ra, trong phiên bản mobile lần này bổ sung thêm các chế độ chơi mới như: Ăn bánh bao, Sinh tồn chạy bo... vô cùng thú vị.Nhân dịp này, NPH VTC Game phối hợp cùng Nexon gửi tặng giftcode giá trị dành cho tất cả các game thủ yêu thích tựa game Boom M huyền thoại. Tải gamenhập code [BOOMMAU] để nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhé!
Lưu ý: Để nhập code, các vũ công hãy truy cập vào "Cài đặt" => "Nhập mã giảm giá" => nhập code "BOOMMAU" => sau đó quay lại hòm thư để lấy quà. 
 
Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!

 Trang chủ: https://boomm.vtcgame.vn
 Fanpage: https://www.facebook.com/PlayBoomM/
 Grouphttps://www.facebook.com/groups/BnbMobileVN/
 Link tải game: http://bit.ly/taiboommvtcgame