[BCN VALENTINE] Trải nghiệm “mùa yêu đầu” ngọt ngào cùng AU 2
15/02/2019 | 13:30:30
 Các dancer thân mến! 

 Với thông điệp tình yêu ở quanh ta, hãy luôn yêu cháy bỏng, nhiệt thành như mối tình đầu, bản Update Valentine với tên gọi “Mùa Yêu Đầu” hứa hẹn sẽ mang đến cho các dancer những cảm xúc thăng hoa cùng Au 2.
 Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt trong bản Update lần này nhé!


 Tên bản cập nhật: Valentine – Mùa Yêu Đầu
 Nội dung cập nhật: 
 Chuỗi sự kiện Hoa Hồng Tình Yêu
 01 Tính năng mới: GamePlay Tình Cờ
 01 Pet mới
 Thay đổi quà nạp lần đầu
 05 bản nhạc mới nhất trên thị trường
 30 item thời trang đẳng cấp
 Cập nhật set đồ và ngai vàng Hồ Tình Vũ
 Cập nhật trứng Anh Đào Tình Yêu

1. Chuỗi sự kiện Hoa Hồng Tình Yêu

icon-dong-hungole-blog (266) Trong thời gian diễn ra sự kiện, các dancer thu thập các đóa hoa hồng bằng cách tham gia sự kiện “đăng nhập hoa hồng" hoặc mua hoa tại giao diện sự kiện “Hoa Hồng Tình Yêu”, sau đó sử dụng 6 bông hoa hồng để ghép thành các bó, dùng các bó hoa đã ghép để đổi những phần thưởng hấp dẫn.
 

icon-dong-hungole-blog (440) Điểm đặc biệt  trong sự kiện lần này là sự xuất hiện của các item ẩn vô cùng hiếm: Trượng Valentine quyền lực, set đồ Valentine lấp lánh, Cánh Valentine, Ngai vương hoa hồng…
2. Game play Tình cờ

icon-dong-hungole-blog (600) Là một điểm nhấn trong bản update lần này, Game Play Tình cờ chính là món quà Au 2 dành tặng các bạn đang FA trong mùa Valentine này.
icon-dong-hungole-blog (90) Khi bấm vào tham gia, hệ thống sẽ ngẫu nhiên ghép cặp các người chơi với nhau. Sau đó mỗi cặp đôi sẽ cùng thực hiện các nhiệm vụ như tặng quà, trò chuyện, nhảy đôi… để nhận được phần thưởng và cũng tăng mức độ thân mật.


icon-dong-hungole-blog (364) Qua gameplay Tình Cờ, Au 2 cũng mong muốn đem đến thông điệp, hãy tin rằng tình yêu luôn ở quanh ta, nếu bạn đang cô đơn hãy tham gia cùng Au 2, biết đâu trong rất nhiều dancer chúng ta lại gặp được định mệnh của mình thì sao :) icon-dong-hungole-blog (548) 

3. Pet Liệt Diễm Hoàng Tử (Tiểu hỏa thần)

 Với ý nghĩa tình yêu cháy bỏng bản Update Mùa Yêu Đầu còn có sự xuất hiện của Pet Liệt Diễm Hoàng Tử  trong mục pet Linh Hóa.

icon-dong-hungole-blog (145) Mang trong mình màu đỏ đặc trưng cùng hiệu ứng ngọn lửa bao quanh đẹp mắt, Liệt Diễm Hoàng Tử chính là "thú cưng" mà bất cứ game thủ nào cũng muốn sở hữu.  ​


4.  05 bản nhạc mới nhất trên thị trường

icon-dong-hungole-blog (521) Trong bản cập nhật lần này 05 bản HIT đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc và Âu Mỹ hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thăng hoa chìm đắm trong không gian vũ đạo âm nhạc hiện đại. Cùng nghe những bản nhạc tại đây nhé! 

5. 30 item thời trang đẳng cấp

 Không chỉ hấp dẫn bới tính năng và sự kiện, bản cập nhật lần này còn mang tới hơn 30 item hiện đại, đa phong cách.

6. Nạp lần đầu nhận quà Kool ngầu

 Trong bản update Mùa Yêu Đầu, set quà cho dancer nạp lần đầu tiên sau khi update cũng được thay đổi, đẹp mắt hơn, hiện đại trẻ trung hơn rất nhiều. Chỉ cần nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ sau khi Update, bạn sẽ nhận được một gói quà rất “hời” bao gồm các item VĨNH VIỄN dưới đây" 
Nhân vật nữ: 

icon-dong-hungole-blog (371) 1 cánh Thiên Thần Hồng
icon-dong-hungole-blog (371) 1 Tóc Tinh nhân
icon-dong-hungole-blog (371) 1 bộ Tình Nhân
icon-dong-hungole-blog (371) 1 Giày tình nhân
icon-dong-hungole-blog (371) 100 Phiếu sao (点券)

Nhân Vật Nam
icon-dong-hungole-blog (371) 1 cánh Thiên Thần Hồng
icon-dong-hungole-blog (371) 1 Tóc Tinh yêu màu hồng
icon-dong-hungole-blog (371) 1 Áo Tình Yêu Màu Hồng
icon-dong-hungole-blog (371) 1 Quần Tình Yêu màu hồng
icon-dong-hungole-blog (371) 1 Giày tình yêu màu hồng
icon-dong-hungole-blog (371) 100 Phiếu sao (点券)

Đặc biệt Trong bản Update lần này, quà nạp lần đầu sẽ  dành tặng cho tất cả các dancer, có nghĩa là kể cả những người đã từng nạp trước đó, sau khi bản “ Mùa Yêu Đầu” được cập nhật sẽ được reset và có cơ hội nhận gói quà hấp dẫn này. 7. Cập nhật Trứng Hoa Anh Đào

icon-dong-hungole-blog (365) Mở Trứng để nhận set đồ Hoa Anh Đào Trong Gió với tông màu chủ đạo Trắng pha họa tiết hồng lung linh khiến ai cũng muốn rước về tủ đồ ngay từ lần đầu tiên ngắm nhìn

 8. Hồ Ước Nguyện Tinh Vân – Bốn Mùa Mưa Nắng
 Trong bản cập nhật lần này, hồ ước nguyện Tinh Vân cũng xuất hiện ngai vàng và set đồ mưa nắng trong veo, lấp lánh rất đáng để sở hữu một lần trong đời. 


 

icon-dong-hungole-blog (212) Còn chần chừ gì nữa nhỉ, cập nhật ngay "Valentine - Mùa Yêu đầu" để trải nghiệm những cung bậc tình yêu cùng tựa game Au 2 nhé!
Chúc các bạn có những giây phút thư giãn cùng Au 2  ​

Mei Mei
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip