[BCN] Trứng Băng Thanh Ngọc Khiết - đi tìm vẻ đẹp thuần khiết bị chôn vùi
22/07/2020 | 17:58:45

icon-dong-hungole-blog (288) BCN Tình yêu màu nắng icon-dong-hungole-blog (288)  đã dẫn dắt Tổ bay Au 2 đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác về Tính năng độc đáo, Hồ ước nguyện mới, Sự kiện siêu khủng… nhưng chắc chắn sẽ khiến các vũ công Tổ bay nhà mình sẽ còn trầm trồ hơn nữa với món quà icon-dong-hungole-blog (419) Trứng Băng Thanh Ngọc Khiết icon-dong-hungole-blog (419). Cùng xem Trứng Băng Thanh Ngọc Khiết trong icon-dong-hungole-blog (288) BCN Tình yêu màu nắng icon-dong-hungole-blog (288) đem tới thứ gì thú vị nào.
Khi mở icon-dong-hungole-blog (419) Trứng Băng Thanh Ngọc Khiết icon-dong-hungole-blog (419), các vũ công sẽ nhận được những bộ xiêm y lộng lẫy để hóa thân thành hoàng tử, công chúa sống trong sự giàu sang phú quý.

Các chàng hoàng tử trở nên lịch lãm với mái tóc nâu hạt dẻ, bộ suit trắng được đo ni đóng giày vừa vặn với ngôi sao vàng được gắn lên tạo điểm nhấn. Đôi giày cùng tông màu với bộ đồ chắc chắn góp phần chàng trở thành nam thần trong mắt mọi cô gái.
Còn những nàng công chúa chắc chắn sẽ không thể thiếu bộ váy trắng  icon-dong-hungole-blog (419) Băng Thanh Ngọc Khiết icon-dong-hungole-blog (419) tinh khôi đính kim cương, vai như đang khoác thêm một chiếc áo choàng ngắn được đính vô số hạt ngọc trai. Gương mặt thuần khiết, tươi trẻ sáng bừng nhờ chiếc vương miện đội đầu họa khắc tỉ mỉ.


Đặc biệt hơn, mỗi nhân vật còn được trang bị thêm một đôi cánh
icon-dong-hungole-blog (419) Băng Thanh Ngọc Khiết icon-dong-hungole-blog (419) tạo hình phía trên là hai chiếc đàn hạc.

Các vũ công đã sẵn sàng đếm ngược thời khắc mở icon-dong-hungole-blog (419) Trứng Băng Thanh Ngọc Khiết icon-dong-hungole-blog (419) chưa? Hãy cùng nhau tận hưởng những giây phút tuyệt vời, phiêu du cùng nhạc và những bước nhảy chỉ có tại Au 2! nhé các vũ công thân yêu ơi!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip