Vũ công của Tổ Bay Au 2 cháy hết mình - quẩy nhiệt tình tại bữa tiệc sinh nhật Au Fes Đà Nẵng
11/09/2019 | 14:03:30

Các vũ công của Tổ bay Au2 thân mến!
 
Nằm trong chuỗi sự kiện cực hoành tráng của Au2, Đà Nẵng chính là địa điểm đầu tiên khui hộp sinh nhật Audition - Au2 2019. Với tên gọi “Au Fes 2019”, chiều ngày 08/09/2019, cư dân thành phố vũ hội đã được đắm mình trong ngày hội tưng bừng, náo nhiệt và tràn đầy cảm xúc!


Mặc dù tiết trời Đà Nẵng có một chút đỏng đảnh, những cơn mây đen từ đâu kéo về bất chợt cũng không ngăn được sự nhiệt tình của vũ công miền Trung nắng gió. Ngay từ sớm, từ hơn 12h thôi nhưng Au Fes đã được đón chào những vị khách quý đầu tiên.


Những vị khách quý đầu tiên tới check in tại Au Fes 2019


Nhiệt tình tham gia minigame nhận quà của NPHVẫn giữ vững phong độ “nhiệt tình và hết mình”, cư dân Đà Nẵng chưa bao giờ làm ai thất vọng. Dù 14h mới tổ chức tiệc thế nhưng các vũ công đã tới đủ, văn minh trong mọi hành động: Mọi người cùng nhau checkin sự kiện, tham gia chụp ảnh, tham gia chơi minigame nhận quà tặng. Không những thế, không có một chút hình ảnh xấu xí nào có thể lọt vào bữa tiệc Au Fes 2019. Tất cả đều hoàn hảo, tất cả là nhờ sự hết mình của các vũ công Đà Thành thân yêu.


Nghiêm túc xếp hàng checkin, không hề có sự lộn xộn nào luôn nè! vũ công Đà Thành tuyệt với quá đi!Đến sớm được chọn quà sớm, nên mọi người tới từ hơn 12h trưa luôn Vũ công đáng kính và đáng chú ý nhất hôm nay! Đúng là Au "không khoảng cách" khi sinh nhật Audition được đón chào vũ công 6x luôn nè!Mượn Au Tỏ Tình - Hết mình làm "con" ảnh


Bữa tiệc được mở màn với tiết mục sôi động từ 5 cô gái xinh đẹpAnh Lâm Ngọc Tú - đại diện NPH VTC Game cảm ơn các game thủ đã đến tham gia buổi sinh nhật Audition


Đại diện NPH VTC Game - Anh Lâm Ngọc Tú đã cảm ơn tất cả các game thủ đã gửi lời chúc, đến tham gia bữa tiệc sinh nhật Au Fes tại Đà Nẵng: "Xin cảm ơn tất cả các bạn đã luôn yêu quý Audition và Au2 như thế, luôn nhiệt và cháy hết mình với Audition như thế! Thực sự khi chọn Đà Nẵng là nơi đầu tiên "khu hộp" Au Fes, NPH VTC Game rất yên tâm và rất kỳ vọng vào một không khí vui vẻ, náo nhiệt và hết mình cho bữa tiệc này. Và tất nhiên, các bạn - những cư dân thành phố vũ hội ở Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung chưa bao giờ làm thất vọng bất kỳ ai! Cảm ơn các bạn rất nhiều!"


Không khí tại buổi tiệc như được tiếp lửa vởi sự xuất hiện sexy khó cưỡng từ nhóm nhảy đỉnh cao


Liên tiếp những món quà được  trao tặngNhững nụ cười, những tràng pháo tay không ngớt chính là động lực để Au2 tiếp tục đem đến những bữa tiệc hoành tráng hơn nữa, vui vẻ hơn nữa


"Soái ca" Lâm Ngọc Tú đến từ NPH VTC Game và các thành viên Tổ bay Au2 tại Đà Nẵng thổi nến chúc mừng sinh nhật Audition
Game thủ may mắn nhất đã nhận được quà tặng  trị giá 10 triệu VNĐ từ NPHVậy là bữa tiệc sinh nhật đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện Au Fes 2019 đã chính thức khép lại với những dư âm không thể tuyệt vời hơn!
Cảm ơn các thành viên của Tổ bay Au2 đã tới chung vui với chúng mình!Các game thủ  Au2 tại Đà Nẵng quá tuyệt vời! Xin cảm ơn tất cả các bạn!


 

Các vũ công ơi! Đừng quên rằng các bạn có hẹn với bữa tiệc sinh nhật Au Fes 2019 của chúng mình nhé! Vé vào cửa hoàn toàn FREE - Hãy rủ thật nhiều bạn bè của mình đi dự tiệc! Rất nhiều điều hay ho đang đợi các bạn đấy!

  HẢI PHÒNG: 15/9/2019
   Thời gian dự kiến: 13h30 ngày 15/9/2019
  
 Địa điểm: Phòng hội nghị 402 - tầng 4, Khách sạn DG Tower - 15 Trần Phú Ngô Quyền Hải Phòng

   ĐỒNG NAI: 15/9/2019
   Thời gian dự kiến: 13h30 ngày 15/9/2019
  
 Địa điểm: Phòng SkyHall Tầng 3 - Khách sạn Đồng Nai - 57 Phạm Văn Thuận, Phường Tân Tiến , TP Biên Hòa, Đồng Nai

   HÀ NỘI: 22/9/2019
   Thời gian dự kiến: 13h30 ngày 22/9/2019
 
  Địa điểm: Thiên Sơn Plaza, Số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội 

   THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH: 22/9/2019
   Thời gian dự kiến: 13h30 ngày 22/9/2019
  
 Địa điểm: QUEEN PLAZA KỲ HÒA, Số 16A Lê Hồng Phong Kéo Dài, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

*20Sections đồng hành cùng AuFes 
Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!

AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip