(Sự kiện) Mua gói QUÀ ƯU ĐÃI mỗi ngày - Rinh Trứng Hồ Điệp và Trứng Hôn Lễ Tuyết Trắng với giá cực Shock
31/10/2018 | 10:30:17
Xin chào các Dancer thân mến,

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn lâng lâng trong niềm hạnh phúc cùng với BCN mang tên: Hôn Lễ Trong Mơ đúng không nào? Giữ tim thật chặt nhé vì bạn sẽ còn hạnh phúc hơn nữa khi admin giới thiệu thêm 1 sự kiện để có thể nhận gói quà ưu đãi siêu kool đây. Tham gia nạp mỗi ngày là bạn có thể nhận gói quà ưu đãi và đặc biệt là cơ hội sở hữu ngay Trứng Hôn lễ Tuyết TrắngTrứng Hồ Điệp cùng nhiều vật phẩm với giá vô cùng "yêu thương". 

 Sự kiện:  Nạp mỗi ngày - Nhận gói quà ưu đã cực kool 
 Thời gian: Từ 10h ngày 31/10/2018 đến 23h59 phút 04/11/2018
 Nội dung:

 Người chơi tham gia sự kiện mua gói quà tại website: https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Au-2-15Sau khi tiến hành nhập mã thẻ và số Serial, ấn Xác nhận để mua nhé Nạp thành công gói ưu đãi, đăng nhập game, vào giao diện gói ưu đãi đã mua để nhận thưởng. 
Trong trường hợp không thấy hiển thị thông báo nhận quà trong giao diện sự kiện thì hãy kiểm tra ngay TÚI đồ của bạn nhé,
quà đã tự động trả về túi rồi.

 Chỉ với 50K và 100K người chơi sẽ được sở hữu ngay số lượng trứng với giá cực ƯU ĐÃI.


 Lưu ý:

 Sự kiện chỉ diễn ra trong 1 TUẦN, nhanh tay sở hữu những bộ trang phục với giá cực ưu đãi 
 Mỗi ngày mỗi người chơi chỉ được mua 1 gói quà 1 lần (sang ngày hôm sau, bạn lại có thêm lượt mua mới để nhận gói quà ưu đãi)

 Số tiền người chơi dùng để mua gói ưu đãi KHÔNG cộng Kim Cương.

 Có thể mua gói quà ưu đãi tại web nạp thẻ hoặc bằng SMS dành riêng cho sim viettel. Cú pháp vui lòng xem tại web nạp thẻ theo thao tác: Vào website -->> chọn GÓI ƯU ĐÃI -->> chọn SMS VIETTEL -->> chọn mốc 50k hoặc 100k theo giá trị gói ưu đãi bạn muốn nạp.


Gói quà 50.000 đồng có ngay 10 Trứng Hôn Lễ Tuyết TrắngGói quà 100.000 nghìn đồng có ngay 10 trứng Hồ Điệp + 15 trứng Hôn Lễ Tuyết Trắng

Không có quá nhiều cơ hội có thể nhận nhiều quà ưu đãi đến thế, các dancer chớ có bỏ lỡ nhaaa ! 
Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ bên Au 2!
 Jinx