​(SK) VUI LÀM NHIỆM VỤ - NHẬN THƯỞNG QUÀ TO CÙNG SỰ KIỆN MỚI ĐẠI LỘ NGÔI SAO CỰC ĐỈNH!
25/03/2020 | 13:00:03

Đến với BCN BÁ CHỦ BẦU TRỜI, một sự kiện mới vô cùng hấp dẫn sẽ được trình làng tới các vũ công – sự kiện Đại Lộ Ngôi Sao. Cùng khám phá thể lệ chi tiết và cách nhận những phần thưởng của sự kiện bạn nhé!


 Thời gian: 26/03 đến 26/04

 Thể lệ:

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi các vũ công hoàn thành các nhiệm vụ ngày và nhiệm vụ tuần sẽ nhận được số lượng exp sao tương ứng. Mỗi mốc level sẽ có phần thưởng riêng cực hot dành cho các vũ công!
Các nhiệm vụ hàng ngày sẽ được reset vào ngày hôm sau, các nhiệm vụ tuần sẽ được reset vào thứ 2 hàng tuần.icon-dong-hungole-blog (638)Đặc biệt: Khi mua Gói Đặc Quyền Thường, bên cạnh các giải thưởng miễn phí, các vũ công sẽ được nhận thêm các phần thưởng tại khu vực Thảm Đỏ.
Khi mua Gói Đặc Quyền Quý Tộc, bên cạnh được nhận các phần thưởng tại khu vực Thảm Đỏ, các vũ công còn nhận được thêm 1500 exp sao, tương ứng với 15 level nữa đó!


icon-dong-hungole-blog (604) Lưu ý: Mỗi Gói Đặc Quyền chỉ được mua một lần duy nhất


 Giải thưởng:
Ngoài những giải thưởng như Vàng, Thạch Ước, Trứng Tự Tâm, Loa Lớn, …. Các vũ công còn nhận được bộ trang phục Hoshino độc đáo khi mở hết tất cả các level và còn nhận được thêm bộ trang phục Hippi Sành Điệu cá tính, cuốn hút khi mua Gói Đặc Quyền nữa đó! Không chỉ vậy, BXH Sao sẽ vinh danh những vũ công xuất sắc nhất đó, hãy là những người đầu tiên chiếm lấy top BXH nhé các vũ công!
Tóc tím Hoshino siêu xinh


Bộ trang phục Kỳ Lân Biển Cả

Sự kiện Đại Lộ Ngôi Sao sẽ được mở ngay khi BCN Bá Chủ Bầu Trời xuất hiện! Hãy sẵn sàng ngay bạn nhé!

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip