(SK) THU THẬP RỒNG VÀNG
26/04/2019 | 10:05:19
Xin chào các Dancer thân mến,

 Rồng là loài chỉ xuất hiện trong truyền thuyết hoặc những bộ phim 3D của Hollywood, được xếp vào hàng thần thánh bởi kích thước khổng lồ cùng sức mạnh vô song. Vượt qua mọi giới hạn, Rồng xuất hiện tại Tổ bay Au 2 và mang một sự kiện với dư chấn kinh hoàng, cùng tìm hiểu nhé!


Tên sự kiện: THU THẬP RỒNG VÀNG
Thời gian: 25/04 - 08/05/2019
Thể lệ: Dùng huy chương Rồng lắp vào 6 ô trống có thể ghép được sao đỏ và sao vàng. Dùng Sao để đổi lấy phần thưởng quý hiếm. Huy chương Rồng có thể nhận ở sự kiện đăng nhập nhận quà hoặc dùng Kim Cương để mua.
Tổng hợp 10000 icon động cực đẹp và dễ thương 121154vmqwujj6i0Lưu ý: Items Ngôi sao không thể tặng được.

Trong mục Sự kiện, các Dancer hãy tham gia ngay sự kiện cực hiếm nhân ngày 30/4. Hãy tham gia sự kiện
THE BIG CHANCE (tại đây) để thu thập huy chương Rồng free nhé. 1. Trang phục Bá Vương Rồng Xanh

Rồng luôn là loài vật biểu tượng cho sự quyền lực, vua chúa thời xa xưa cũng lấy rồng làm linh thú. Vậy nên trang phục sự kiện lần này mang hình tượng của Rồng Xanh. Với hiệu ứng thần rồng bay xung quanh bộ trang phục, bạn sẽ tựa như một bá chủ nắm trong mình những sức mạnh mà chỉ ai sở hữu có được. Với cấp cao nhất của thiết kế, bộ trang phục không cần cánh vẫn có thể bay được. Cùng theo dõi sự hấp dẫn của bộ đồ này nhé. 2. Cánh bay Rồng Xanh

Cánh Rồng được thiết kế sao cho đồng bộ với trang phục, với 5 viên ngọc rồng sẽ tăng sự huyền bí cũng quyền lực cho bạn. Thêm vào đó, hiệu ứng tinh tú xanh lấp lánh cũng là thứ không có bất kì vật phẩm nào có. Bay lượn trong không trung cùng cánh Rồng sẽ thật tuyệt phải không nào?!


3. Pet Rồng Đỏ

Nếu bạn là big fan của phim Trò chơi Vương quyền (Game of thrones) chắc chắc sẽ quen thuộc với hình tượng những chú rồng khổng lồ. Với thiết kế to nhất từ trước đến giờ trong Lâu Đài Pet, Rồng Đỏ chính là bá chủ của muôn loài. Ai sở hữu được em Pet này cũng chính là bá vương quyền lực nhất Au 2. Cùng chiêm ngưỡng em nó nhé!Không những vậy, Pet rồng đỏ còn cho phép cưỡi 2 người cùng một lúc.Cùng chiêm ngưỡng qua video dưới đây nhé!

Ai sẽ là chủ nhân đầu tiên của em Rồng quyền lực này đây, các Dancer hãy cho mình câu trả lời nhé!

 Chúc các bạn chơi Au 2! vui vẻ! 
Nghé ọ
AU 2!  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Nạp kim cương: https://napthe.vtcgame.vn/
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip