(SK) Sự kiện Trứng - nhân đôi cơ hội Đập trứng tìm cánh Băng Thanh Ngọc Khiết vĩnh viễn
24/07/2020 | 15:47:39

icon-dong-hungole-blog (419) Trứng Băng Thanh Ngọc Khiết icon-dong-hungole-blog (419)  của icon-dong-hungole-blog (288) BCN Tình yêu màu nắng icon-dong-hungole-blog (288)  đang làm chao đảo cả cộng đồng Au 2 bởi phần thưởng cực đỉnh. Với sự kiện Mở trứng sắp ra mắt, các vũ công sẽ có thêm cơ hội để nhận được bộ trang phục và cánh vĩnh viễn đó nha! Cùng khám phá nào!
 Thời gian: 25/07/2020 - 29/07/2020

​ Thể lệ: Trong thời gian diễn ra sự kiện,  người chơi sử dụng đúng trứng Snow Race sẽ nhận được phần quà tương ứng

Ngay khi mở trứng, các bạn sẽ nhận về thêm nhiều trứng Băng thanh ngọc khiết, để có thêm cơ hội mở ra bộ trang phục 
 icon-dong-hungole-blog (419) Băng Thanh Ngọc Khiết icon-dong-hungole-blog (419), các vũ công sẽ nhận được những bộ xiêm y lộng lẫy để hóa thân thành bạch mã hoàng tử và các công chúa mộng mơ

Các vũ công nam lịch lãm với mái tóc nâu hạt dẻ, rảo bước trong bộ suit trắng được đo ni đóng giày vừa vặn . Chiếc nơ cổ xanh ngọc quý tộc cùng hai ngôi sao vàng, tạo chút nhấn nhá thêm cho bộ trang phục sang trọng.Còn những nàng công chúa chắc chắn sẽ không thể thiếu bộ váy trắng  icon-dong-hungole-blog (419) Băng Thanh Ngọc Khiết icon-dong-hungole-blog (419) tinh khôi đính kim cương, vai như đang khoác thêm một chiếc áo choàng ngắn được đính vô số hạt ngọc trai. Gương mặt thuần khiết, tươi trẻ sáng bừng nhờ chiếc vương miện đội đầu họa khắc tỉ mỉ. Hiệu ứng hoa hồng xanh bao quanh sẽ khiến các vũ công nổi bật hơn bao giờ hết đó.Đặc biệt hơn, Chiếc cánh icon-dong-hungole-blog (419) Băng Thanh Ngọc Khiết icon-dong-hungole-blog (419) với tạo hình hai chiếc đàn hạc chính là phần thưởng đặc biệt nhất của Trứng lần này nha! 


Các mốc quà của Sự kiện trứng
Sự kiện trứng chỉ diễn ra trong vòng 4 ngày thôi các vũ công ơi! Sẵn sàng mở trứng, nhận bộ trang phục và Cánh  icon-dong-hungole-blog (419) Trứng Băng Thanh Ngọc Khiết icon-dong-hungole-blog (419) đi thôi!  

Chúc các vũ công một ngày vui vẻ nha!
AU 2  QUẨY CỰC PHIÊU

 Tải game tại: http://s.vtcgame.vn/taiau2
 Fanpage: https://facebook.com/au2.vtcgame.vn/ 
 Trang chủ: https://au2.vtcgame.vn
​ Cộng Đồng: https://www.facebook.com/groups/au2.vtcgame.vn/
 Khách hàng VIP: https://www.facebook.com/groups/vipau2/
 Trang chủ VIP: https://au2.vtcgame.vn/vip